• NEWS

  SORA gardens

  SORA GARDENS

  Tên dự án SORA gardens I
  Diện tích đất 9.082 m²
  Loại dự án Căn hộ
  Tổng diện tích sàn 31.287 m²
  Số tầng cao 24 tầng
  Số lượng căn hộ/ nhà 406 căn hộ
  Tổng thể “SORA gardens” có khoảng 1,500 căn hộ (dự kiến)
  Các tiện ích Nhà khách, phòng tập gym, hồ bơi trên cao, vườn trên cao, bãi đậu xe ô tô, xe máy, v.v…
  Thời điểm hoàn thành Tháng 3/2015
  Trang web http://soragardens.house/

  Vị trí/ Bản đồ

  Mô tả

  SORA gardens nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương, tổng thể dự án gồm có SORA gardens I, II và III, triển khai theo 3 giai đoạn. Đây là một khu phức hợp với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa, và sẽ sớm trở thành biểu tượng của Thành phố mới.

  Khái niệm về SORA gardens hiện thực hóa một cuộc sống mơ ước, sang trọng. Người dân sống ở đây không chỉ có thể vui thú với khoảng vườn tuyệt vời trong tòa nhà mà còn có thể tận hưởng được cảnh sắc ngập tràn bóng mát cây xanh của Thành phố Mới Bình Dương. Với sự quản lý và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản, SORA gardens sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi như mong đợi.

  SORA gardens I được xây dựng trên diện tích 9.082m², gồm 2 tòa nhà 24 tầng, nhằm phục vụ nhà ở và thương mại với 406 căn hộ. Dự án cao ốc chung cư này đem đến một không gian sống chất lượng cao với phong cách thiết kế kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa truyền thống và hiện đại, cung cấp cho khách hàng những căn hộ “chất lượng Nhật Bản”. Với nhiều sự lựa chọn về diện tích ( từ 70-100m² ), đến thiết kế (căn hộ penthouse), SORA gardens I được rất nhiều khách hàng yêu thích và hiện nay đã bán hết. Nối theo thành công của SORA gardens I, dự án SORA gardens II dự kiến sẽ được khởi công và mở bán chính thức vào năm 2019.