NEWS

SORA gardens

SORA GARDENS

Tên dự án SORA gardens I
Diện tích đất 9,082 m²
Loại dự án Căn hộ
Tổng diện tích sàn 31,287 m²
Số tầng cao 24 tầng
Số lượng căn hộ/ nhà 406 căn hộ
Các tiện ích Nhà khách, phòng tập gym, hồ bơi trên cao, vườn trên cao, bãi đậu xe ô tô, xe máy, v.v…
Thời điểm hoàn thành Tháng 3/2015
Trang web http://soragardens.house/

SORA GARDENS

Tên dự án SORA gardens II
Diện tích đất 7,948 m²
Loại dự án Căn hộ
Tổng diện tích sàn 84,297 m²
Số tầng cao 24 tầng
Số lượng căn hộ/ nhà 557 căn hộ
Các tiện ích Hồ bơi vô cực dài 25m đến phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, quầy BBQ, hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (Smart Home),…
Thời điểm hoàn thành Dự kiến vào tháng 4/2021
Trang web https://soragardens.com/

Vị trí/ Bản đồ

Mô tả

SORA gardens nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương, tổng thể dự án gồm có SORA gardens I, II và III, triển khai theo 3 giai đoạn. Đây là một khu phức hợp với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những đường cong hài hòa, và sẽ sớm trở thành biểu tượng của Thành phố mới.

Khái niệm về SORA gardens hiện thực hóa một cuộc sống mơ ước, sang trọng. Người dân sống ở đây không chỉ có thể vui thú với khoảng vườn tuyệt vời trong tòa nhà mà còn có thể tận hưởng được cảnh sắc ngập tràn bóng mát cây xanh của Thành phố Mới Bình Dương. Với sự quản lý và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản, SORA gardens sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi như mong đợi.


SORA gardens I

SORA gardens I được xây dựng trên diện tích 9.082m², gồm 2 tòa nhà 24 tầng, nhằm phục vụ nhà ở và thương mại với 406 căn hộ. Dự án cao ốc chung cư này đem đến một không gian sống chất lượng cao với phong cách thiết kế kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa truyền thống và hiện đại, cung cấp cho khách hàng những căn hộ “chất lượng Nhật Bản”. Với nhiều sự lựa chọn về diện tích (từ 70-100m² ), đến thiết kế (căn hộ penthouse), SORA gardens I được rất nhiều khách hàng yêu thích.

SORA gardens II

SORA gardens II là dự án được đầu tư bởi công ty BTMJR (doanh nghiệp liên doanh giữa 2 nhà phát triển đô thị BECAMEX TOKYU và MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE) với 24 tầng gồm 557 căn hộ, được khởi công từ tháng 5/2019 dưới sự thi công của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Dự án SORA gardens II được cất nóc theo đúng tiến độ vào ngày 30/9/2020 và dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2021.

Đề cao sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên và gắn kết gia đình, SORA gardens II được thiết kế tương tác kết nối với SORA gardens I, tạo ra không gian mở thông thoáng, môi trường sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi thiết yếu như hồ bơi vô cực dài 25m, khu BBQ, phòng gym, khu vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, nhà khách, phòng xông hơi… không gian thư giãn, góc sinh hoạt chung, giải trí được chăm chút tinh tế, kỹ lưỡng.