NEWS

MIDORI PARK

logo MIDORI

Tên dự án MIDORI PARK
Diện tích đất Khoảng 63ha
Loại hình dự án Căn hộ thấp tầng, Nhà phố liên kế, Căn hộ chung cư, Thương mại
Mở bán Tháng 11/2016
Website www.midori-park.vn

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

VỊ TRÍ/ BẢN ĐỒ

MÔ TẢ

Khẩu hiệu của dự án là “Sống trong không gian xanh”. Với ý nghĩa cuộc sống được bao phủ bởi môi trường trong lành, không chỉ có những mảng xanh mà còn có cả dòng nước hiền hòa, hoa thơm bốn mùa, cộng đồng văn minh, được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tối tân, và các cư dân đều có thể tự hào về những ngôi nhà có chất lượng hoàn mỹ. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một thành phố tuyệt vời với những bí quyết mà chúng tôi đã lĩnh hội được.

MIDORI PARK HARUKA project

 

Tên dự án MIDORI PARK HARUKA Terrace/ MIDORI PARK HARUKA Residence
Diện tích đất Khoảng 6ha
Loại hình dự án Căn hộ thấp tầng, nhà phố liên kế, nhà phố vườn, biệt thự
Số căn hộ 156 căn (tổng 3 giai đoạn)
Mở bán Tháng 11/2016
Website www.midori-park.vn

HARUKA là dự án đầu tiên được xây dựng trong khu đô thị vườn MIDORI PARK với diện tích lên đến 60 ha. Đó là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và truyền thống Việt Nam, hướng đến sự thoải mái và tiện nghi, kết nối với thiên nhiên.

MIDORI PARK The VIEW project

Tên dự án MIDORI PARK The VIEW
Diện tích đất 9,087 m2
Loại hình dự án Căn hộ – Thương mại
Số căn hộ 604 căn
Mở bán Tháng 9/2018
Website theview.midori-park.vn/

Từ tháng 9/2018, khu căn hộ cao cấp gồm 604 căn mang tên MIDORI PARK The VIEW đã chính thức mở bán. Tên gọi “The VIEW” không chỉ xuất phát từ chính tầm nhìn đẹp của khu căn hộ khi nhìn ra bên ngoài, mà còn biểu thị cho một tương lai tươi đẹp của các cư dân chính là các gia đình trẻ. Không chỉ được trang bị hồ bơi, phòng nghỉ ngơi thư giãn trên cao, nhà khách cao cấp dành riêng cho gia đình và bạn bè của cư dân – một yếu tố hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, MIDORI PARK The VIEW còn có hệ thống quản lý dịch vụ theo phong cách Nhật Bản. Giá chào bán chỉ từ 1.1 tỷ VND cho một căn 2 phòng ngủ, hỗ trợ cho đối tượng khách trung lưu đang gia tăng mạnh tại Việt Nam có thể sở hữu được một căn nhà mơ ước chất lượng Nhật Bản.

MIDORI PARK The GLORY project

Tên dự án MIDORI PARK The GLORY
Diện tích đất 19,000 m2
Loại hình dự án Chung cư cao cấp – Thương mại
Số căn hộ Khoảng 1000 căn
Mở bán Dự kiến vào Quý 3/2021
Website www.midoripark-theglory.com/

Dự án chung cư cao cấp 24 tầng có quy mô 1,000 căn hộ cao cấp, dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao vào đầu năm 2023. Với ý tưởng tạo nên “ không gian sinh sống rộng rãi thích hợp với các gia đình trung – thượng lưu, nơi có thể dành thời gian thư giãn cùng gia đình”. Dự án có những “tiện ích chung phong phú” cũng như “thiết kế mang đậm sự sang trọng”. Thêm vào đó, trong các tiện ích chung dự án sẽ được đưa vào lắp đặt hệ thống WiFi đám mây cung cấp bởi NTT e-AsiaCorporation là công ty con của Tập đoàn NTT nhằm mang đến một môi trường truyền thông chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm việc, và đây cũng là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một “co-working space” – “không gian làm việc chia sẻ” cho cư dân.