• NEWS

  icon MIDORI PARK

  logo MIDORI

  Tên dự án MIDORI PARK
  Diện tích đất khoảng 40ha
  Loại dự án căn hộ, nhà phố liên kế, nhà phố vườn, biệt thự
  Mở bán Tháng 11/2016
  MIDORI PARK HARUKA www.midori-park.vn
  MIDORI PARK The VIEW theview.midori-park.vn/

  PROJECT MOVIE

  Vị trí/ Bản đồ

  Mô tả

  Khẩu hiệu của dự án là “Sống trong không gian xanh”. Với ý nghĩa cuộc sống được bao phủ bởi môi trường trong lành, không chỉ có những mảng xanh mà còn có cả nước sạch, hoa thơm bốn mùa, cộng đồng ấm áp, được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tối tân, và các cư dân đều có thể tự hào về những ngôi nhà có chất lượng hoàn mỹ. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một thành phố tuyệt vời với những bí quyết mà chúng tôi đã kinh qua.

  MIDORI PARK HARUKA project

  HARUKA là dự án đầu tiên được xây dựng trong khu đô thị vườn MIDORI PARK với diện tích lên đến 6 ha. Đó là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và truyền thống Việt Nam, hướng đến sự thoải mái và tiện nghi, kết nối với thiên nhiên.

  MIDORI PARK The VIEW project

  Từ tháng 9/2018, khu căn hộ cao cấp gồm 604 căn mang tên MIDORI PARK The VIEW đã chính thức mở bán. Tên gọi “The VIEW” không chỉ xuất phát từ chính tầm nhìn đẹp của khu căn hộ khi nhìn ra bên ngoài, mà còn biểu thị cho một tương lai tươi đẹp của các cư dân chính là các gia đình trẻ. Không chỉ được trang bị hồ bơi, phòng nghỉ ngơi thư giãn trên cao, nhà khách cao cấp dành riêng cho gia đình và bạn bè của cư dân – một yếu tố hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, “The VIEW” còn có hệ thống quản lý dịch vụ theo phong cách Nhật Bản. Giá chào bán chỉ từ 1.1 tỷ VND cho một căn 2 phòng ngủ, hỗ trợ cho đối tượng khách trung lưu đang gia tăng mạnh tại Việt Nam có thể sở hữu được một căn nhà mơ ước chất lượng Nhật Bản.