NEWS

Dự án xe buýt – BECAMEX TOKYU BUS

kaze.jpg

btc.jpg

Tên doanh nghiệp Công ty TNHH Xe Buýt BECAMEX TOKYU BUS (BECAMEX TOKYU BUS Co., Ltd.)
Địa chỉ Số 349, Đường Võ Văn Tần, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Người đại diện Tổng giám đốc – Ông Wakabayashi Jun
Lĩnh vực kinh doanh Vận tải xe buýt, Vận tải hành khách, Vận tải hành khách đường bộ khác
Vốn điều lệ 40 tỷ VND
Thành lập Tháng 2/2014
Tỉ lệ góp vốn 100% Công ty TNHH BECAMEX TOKYU
Website http://www.becamex-tokyu-bus.com/

VIDEO GIỚI THIỆU XE BUÝT KAZE CỦA BECAMEX TOKYU BUS

MÔ TẢ

Năm 2014, với quyết tâm thay đổi mạnh mẽ bộ mặt nhận diện đô thị phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương thông qua phương tiện công cộng, công ty TNHH Becamex Tokyu đã thành lập Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu (Becamex Tokyu Bus), với hình mẫu KAZE Shuttle Bus vận hành theo tiêu chuẩn Nhật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Các tuyến xe KAZE Shuttle Bus mang đến dịch vụ xe buýt theo phong cách Nhật Bản với 5 tiêu chí đó là vận hành đúng thời gian biểu; tiếp khách lịch sự; xe sạch đẹp; vận hành an toàn và triệt để phòng chống tai nạn.

Becamex Tokyu Bus mong muốn tạo ra giá trị mới cho Thành phố mới Bình Dương thông qua các tuyến xe, xóa bỏ hình ảnh tiêu cực về xe buýt từ trước đến nay, để xe buýt được tất cả mọi người sử dụng khi đi làm và đi mua sắm, thay đổi thói quen sử dụng xe gắn máy chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, để xe buýt được người dân Việt Nam yêu mến và sử dụng lâu dài và giúp kết nối phần còn lại của Bình Dương với Thành phố mới Bình Dương.

Các tuyến xe buýt vận hành bởi công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu bao gồm:

– Các tuyến Xanh biển số 51, 52, 53 và các tuyến Đỏ số 37, 38, 39 kết nối Thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố mới Bình Dương

– Tuyến Nâu số 55 xe buýt nhanh kết nối Thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố mới Bình Dương.

– Tuyến Hồng số 70 kết nối Thành phố mới Bình Dương và Thị xã Bến Cát.

– Tuyến Vàng số 66 và 67 kết nối khu Nhà ở An sinh Xã hội Định Hòa với khu vực Thành phố mới Bình Dương

– Tuyến Xanh lá số 68 kết nối khu Nhà ở An sinh Xã hội Hòa Lợi với Khu ẩm thực Hikari

Ngoài ra, công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu còn đưa vào sử dụng các tuyến dịch vụ như tuyến miễn phí đi AEON Mall Bình Dương Canary, tuyến phục vụ giờ ăn trưa và ăn tối miễn phí trong khu vực Thành phố mới Go! Go! Shuttle Bus, tuyến phục vụ giờ ăn trưa cho nhân viên Trung tâm Hành chính tỉnh Go! Go! hikari Shuttle Bus, và tuyến đi Thành phố Hồ Chí Minh.

Một điều nữa làm xe buýt KAZE đặc biệt là các xe đều sử dụng nhiên liệu sạch khí CNG thân thiện với môi trường nên sẽ không phát sinh khí thải trong quá trình di chuyển. Trên xe luôn được trang bị máy lạnh và Wi-Fi miễn phí, tối ưu trải nghiệm di chuyển của hành khách khi đi học đi làm, vui chơi giải trí.

BẢN ĐỒ LỘ TUYẾN VẬN HÀNH CỦA XE BUÝT KAZE

Bus 1.jpg

THỜI GIAN BIỂU VẬN HÀNH CỦA XE BUÝT KAZE 

HÌNH ẢNH CỦA XE BUÝT KAZE