NEWS

Các Dự Án Thương Mại

Hikari nằm phía sau Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, là một tổ hợp nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và khu ăn uống. Ngay tại Hikari, chúng tôi đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất từ Nhật Bản.

  

FACEBOOK: https://www.facebook.com/hikarifoodcourt/

     MAP: http://tiny.cc/alxifz

 

Tầng trệt khu chung cư SORA Gardens I – một phần của dự án phát triển của SORA Gardens I, cung cấp các dịch vụ tiện ích như cửa hàng tiện lợi và khu mua sắm cho các cư dân sống ở SORA Gardens I.

Các cơ sở thương mại tập trung tại tầng trệt khu chung cư MIDORI PARK The VIEW, nằm trong kế hoạch phát triển của dự án này. MIDORI PARK The VIEW cùng với dự án thương mại MIDORI PARK Square gần kề sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi cho các cư dân sống ở các khu MIDORI PARK và khu vực xung quanh.

    FACEBOOK: https://www.facebook.com/MIDORIPARKTheVIEWofficial

    MAP:  https://goo.gl/maps/JMXhUs9p9PDgRMHz8

 

Dự án thương mại MIDORI PARK SQUARE nằm trong khuôn viên khu Đô thị MIDORI PARK với các nhà hàng và cửa hàng tiện lợi. Cùng với dự án MIDORI PARK The View và Khu phố Thương mại MIDORI PARK, MIDORI PARK SQUARE sẽ trở thành một khu phức hợp thương mại hiện đại và đem lại nhiều tiện ích cho cư dân tại MIDORI PARK và các khu vực lân cận.

     FACEBOOK: https://www.facebook.com/MIDORIPARKofficial/

     MAP: http://tiny.cc/f96pfz

 

Một nơi mà bạn có thể ngồi trong bầu không khí thoải mái, tìm được cho mình một tách cà phê hảo hạng với nhiều cách pha chế và thong thả tâm tình những câu chuyện cà phê.

     FACEBOOK: https://www.facebook.com/midori-cafe-2097280916987026/

     MAP: http://tiny.cc/wyzifz

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Ms. Đặng Thị Hồng Sơn
Số điện thoại liên lạc: +84 274 222 1109
Di động: +84 90 231 7766 (Tiếng Nhật – Tiếng Anh – Tiếng Việt)
Email: dang.thi.hong.son@becamex-tokyu.com.vn

Ms. Nguyễn Thị Thanh Tâm
Số điện thoại liên lạc: +84 274 222 1109
Di động: +84 937 200 003 (Tiếng Anh – Tiếng Việt)
Email: nguyen.thi.thanh.tam@becamex-tokyu.com.vn