NEWS

Tin tức

13/10/2020

TRIỂN LÃM THÀNH TỰU KINH TẾ – XÃ HỘI BÌNH DƯƠNG 5 NĂM (GIAI ĐOẠN 2015 – 2020), TRONG KHUÔN KHỔ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Sáng ngày 13-10, tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Trung tâm hội nghị triển lãm Thành phố mới Bình Dương.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XI, triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội Bình Dương 5 năm (giai đoạn 2015- 2020) được khai mạc từ chiều 13-10, tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Triển lãm giới thiệu toàn diện về quá trình lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Dương cùng với những thành tựu trên các lĩnh vực Kinh tế – Văn hóa – Xã hội, Quốc phòng – An ninh trong giai đoạn 2015 – 2020.

90 gian hàng triển lãm đến từ các sở ban ngành, đoàn thể, khối các trường đại học, các doanh nghiệp trong tỉnh và 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh được thiết kế và trưng bày sinh động và thu hút với nhiều tư liệu, hình ảnh và sản phẩm phong phú, đa dạng.

Đặc biệt, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương giới thiệu về hoạt động kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm tìm hiểu thị trường và xúc tiến thương mại; qua đó mở rộng hợp tác giữa các ngành, địa phương trong cả nước, hỗ trợ để cùng phát triển, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Trong 5 năm qua, là một trong các đơn vị nổi bật trong số các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại tỉnh Bình Dương, công ty BECAMEX TOKYU liên doanh giữa Tổng công ty BECAMEX IDC và tập đoàn TOKYU Nhật Bản luôn không ngừng đổi mới, đạt được nhiều thành tựu đáng kể góp phần vào sự thay đổi bộ mặt đô thị và đời sống dân cư của Thành phố mới Bình Dương. Những thành tựu có thể kể đến các dự án nhà ở như khu chung cư cao cấp SORA gardens, MIDORI PARK, MIDORI PARK The VIEW và sắp tới là MIDORI PARK The GLORY; các dự án thương mại như Khu ẩm thực hikari được đông đảo khách hàng tại tỉnh Bình Dương yêu thích, hay hệ thống xe buýt KAZE Shuttle cải thiện chất lượng giao thông công cộng của địa phương.

Trong giai đoạn tới công ty BECAMEX TOKYU sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bình Dương trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, cùng biến Bình Dương thành một địa phương phát triển bền vững, hiện đại top đầu cả nước.