NEWS

Tin tức

01/11/2021

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ LỚP HỌC BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP TỪ NHÀ VÔ ĐỊCH J-LEAGUE NHẬT BẢN

Ngày 01/11, Trường Bóng đá Kawasaki Frontale tại Thành phố mới Bình Dương thông báo chính thức khai giảng các lớp bóng đá dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 5-12 từ ngày 22/11 sắp tới.

Đặc biệt, các học viên sẽ được trải nghiệm 2 buổi học miễn phí trong khoảng thời gian từ ngày 22/11 đến ngày 3/12 trước khi chính thức nhập học.

Tham gia lớp bóng đá của Trường Bóng đá Kawasaki Frontale, các học viên nhí không chỉ được dẫn dắt trực tiếp bởi các huấn luyện viên đến từ câu lạc bộ bóng đá Kawasaki Frontale – nhà đương kim vô địch giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu Nhật Bản J-League, mà còn được rèn luyện cọ xát trong môi trường quốc tế với những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, v.v. Các lớp luôn có trợ lý hỗ trợ cho việc giao tiếp và luyện tập cho các bé và huấn luyện viên.

Song song với việc đào tạo các kỹ thuật bóng đá chuyên nghiệp, Trường Bóng đá Kawasaki Frontale cũng sẽ rèn luyện cho các bé về tinh thần đồng đội, kỷ luật, tính tự giác trong bóng đá, để các con vừa được được phát triển thể chất một cách toàn diện qua những giờ chơi bóng thỏa sức với các bạn, vừa có đủ kỹ năng và phẩm chất để có thể phát triển đam mê của mình theo hướng chuyên nghiệp trong tương lai!

Trường Bóng đá Kawasaki Frontale là cơ sở đào tạo bóng đá do CLB Kawasaki Frontale – nhà vô địch J-League Nhật Bản, phối hợp cùng công ty TNHH Becamex Tokyu thành lập tại Thành phố mới Bình Dương, được với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng các em nhỏ có năng khiếu và đam mê với bộ môn bóng đá.

Đăng ký ngay để trải nghiệm lớp bóng đá miễn phí tại https://forms.gle/ZK82So9bVqbrRu6b9!

………………………………………….

Thông tin về Trường học bóng đá Kawasaki Frontale tại Bình Dương:

Địa chỉ: Sân bóng đá Cộng đồng 1, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Facebook: Kawasaki Frontale Football School

Sđt: 0847 600 109

Email: Footballschool@becamex-tokyu.com