• NEWS

  Tin tức

  07/08/2020

  TOKYU GARDEN CITY CÙNG THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ THÔNG MINH

  “Tạo động lực phát triển, thành phố mới Bình Dương đang phát huy hiệu quả, thể hiện vai trò hạt nhân giúp tỉnh Bình Dương thực hiện đề án thành phố thông minh Bình Dương nhằm tạo điều kiện hoạch định những chính sách ưu việt trong xây dựng và quản lý đô thị, phát triển các ngành dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao, mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi, tốt đẹp, văn minh và hiện đại.” – là những gì báo Nhân Dân nhận xét về sự phát triển của Thành phố mới Bình Dương trong thời gian gần đây.

  Link bài báo: Thành phố mới Bình Dương phát huy vai trò hạt nhân cho thành phố thông minh

  Sự phát triển nhanh chóng của Bình Dương – đặc biệt là Thành Phố Mới Bình Dương nhận được rất nhiều sự khen ngợi và đồng tình trong những năm gần đây. Các đơn vị cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp đều đang tích cực đem đến những thay đổi, cả về cơ sở hạ tầng lẫn con người, trong nỗ lực đưa Thành Phố Mới Bình Dương tiến gần hơn với hình mẫu đô thị theo chuẩn của thế giới, mà trong đó BECAMEX TOKYU luôn là đơn vị dẫn đầu với concept đô thị kiểu Nhật TOKYU Garden City.

  Nói về sự phát triển của công ty BECAMEX TOKYU trong thời gian tới, Tổng Giám đốc Công ty ông Oh Dongkun chia sẻ với báo Nhân Dân: “Cùng các công trình đã đi vào hoạt động, năm 2020 chúng tôi tăng tốc hơn nữa các kế hoạch trong việc triển khai xây dựng dự án nhà ở và phát triển thương mại. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn tham gia nhiều vào các hoạt động văn hóa và thể thao để có thể góp phần phục vụ cộng đồng tốt hơn”.

  Cùng với sự thay đổi từng ngày của Thành phố mới, Bình Dương bây giờ không chỉ có một tỉnh lỵ Thủ Dầu Một nhộn nhịp rộn ràng, mà còn có một Thành Phố Mới thật đẹp, thật hiện đại và rực rỡ với những tuyến đại lộ rộng thênh thang, những tòa nhà cao tầng phủ đầy mảng xanh, hay những tuyến xe bus KAZE ngày ngày cần mẫn trên các làn đường ưu tiên đưa mọi người đi học và đi làm mỗi sáng.

  Thành phố mới Bình Dương là hạt nhân của Thành phố thông minh Bình Dương. (Nguồn: Báo Nhân Dân)

  Tập đoàn Tokyu tăng tốc xây dựng các dự án phát triển đô thị và dịch vụ tại Thành phố mới Bình Dương (Nguồn: Báo Nhân Dân)

  Link bài báo: Thành phố mới Bình Dương phát huy vai trò hạt nhân cho thành phố thông minh