NEWS

Tin tức

12/04/2021

TIỆM BÁNH ARTISAN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ HAI CỦA THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG TẠI SORA gardens

Tiếp nối thành công của của hàng đầu tiên của Thành phố mới Bình Dương tại khu căn hộ MIDORI PARK The VIEW, ngày 12/04/2021, tiệm bánh Hàn Quốc ARTISAN Bakery & Café đã khai trương cửa hàng thứ hai tại khu căn hộ SORA gardens.

Cửa hàng thứ hai tập trung vào cung cấp những chiếc bánh tươi ngon cho đối tượng cư dân, gia đình sống tại SORA gardens và khu vực lân cận. Không gian nhỏ nhưng đậm chất vintage Hàn Quốc và thực đơn đa dạng với các loại bánh như bánh mì xúc xích, bánh mì phô mai, bánh cua, bánh bông lan hay bánh macaron, tiramisu, cheesecake…vẫn sẽ đánh thức các giác quan của thực khách với những trải nghiệm hương vị tuyệt vời.

Với vẻ ngoài bắt mắt và hương vị thơm ngon cùng một mức giá dễ chịu, những chiếc bánh của ARTISAN chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho bữa sáng hoặc bữa xế gọn nhẹ của các cư dân và nhân viên văn phòng tại Thành phố mới Bình Dương.

ARTISAN BAKERY – SORA gardens I
– Giờ mở cửa: 6:30 đến 21:00.
– Địa chỉ: Tầng trệt tòa nhà SORA gardens I – Khu đô thị TOKYU Garden City, Đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.