NEWS

Tin tức

15/11/2021

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG TRƯỜNG HỌC BÓNG ĐÁ KAWASAKI FRONTALE

Sau một thời gian tiến hành thực hiện các công tác chuẩn bị, Trường Bóng đá KAWASAKI FRONTALE tại Thành phố mới Bình Dương chính thức thông báo về kế hoạch khai giảng trong thời gian tới như sau:

Ngày khai giảng dự kiến: Ngày 6 tháng 12 năm 2021 (thứ Hai)

– Địa chỉ: Sân bóng đá Cộng đồng 1, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

– Số điện thoại liên lạc: 0847 600 109

– Email: Footballschool@becamex-tokyu.com

Đặc biệt, trước khi khai giảng chính thức, trường sẽ tổ chức buổi học trải nghiệm miễn phí cho các học viên từ ngày 22/11 (thứ Hai).

Trường Bóng đá KAWASAKI FRONTALE là cơ sở đào tạo  bóng đá đầu tiên tại Việt Nam được thành lập bởi một Câu lạc bộ J-League Nhật Bản, do CLB bóng đá KAWASAKI FRONTALE và Công ty TNHH BECAMEX TOKYU hợp tác thành lập tại Thành phố mới Bình Dương. Hai bên đã ký kết thỏa thuận cơ bản và công bố thành lập trường vào tháng 5 năm 2021.

Ban đầu trường dự kiến khai giảng vào tháng 9 năm 2021, nhưng kế hoạch khai giảng đã phải dời lại do ảnh hưởng bởi làn sóng dịch COVID-19 lần thứ tư ở Việt Nam. Đến nay, nhờ những nỗ lực của chính phủ trong việc chống dịch và tiêm vaccine toàn dân, Trường Bóng đá KAWASAKI FRONTALE đã sẵn sàng đón các học viên nhí.

Thông qua dự án trường đào tạo bóng đá lần này, CLB bóng đá KAWASAKI FRONTALE và BECAMEX TOKYU mong muốn có thể thực hiện các hoạt động phát triển bóng đá tại Việt Nam, đào tạo nên những cầu thủ xuất sắc, bên cạnh đó góp phần phát triển địa phương thông qua bóng đá, mang đến một môi trường hỗ trợ sự phát triển về văn hóa, giáo dục cho trẻ em – những người sẽ dẫn dắt tương lai của Bình Dương.

Thông tin thêm về thông cáo báo chí tại đây.