NEWS

Tin tức

31/10/2021

“THỔI” KHÔNG KHÍ HALLOWEEN ĐẾN TOKYU Garden City CÙNG TRƯỜNG BÓNG ĐÁ KAWASAKI FRONTALE

Halloween – dịp lễ truyền thống bắt nguồn từ các nước phương Tây và phổ biến trên toàn thế giới, không còn quá xa lạ với chúng ta. Không chỉ gắn với hình ảnh ma mị đáng sợ, ngày Halloween đã trở nên ngọt ngào và thú vị hơn rất nhiều với hoạt động “trick or treat” – cho kẹo hay bị ghẹo mà các bạn nhỏ luôn mong chờ

Mùa Halloween năm nay tại TOKYU Garden City có hơi chút đặc biệt hơn so với mọi năm. Không phải vì tạm thiếu đi những hoạt động vui nhộn mùa Halloween, mà vì sự góp mặt của Trường bóng đá Kawasaki Frontale!

Halloween năm nay là mùa lễ hội đầu tiên Trường Bóng đá Kawasaki Frontale tham gia cùng các cư dân tại TOKYU Garden City

Được công bố thành lập từ tháng 5 năm 2021 tại Thành phố mới Bình Dương với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng các em nhỏ có năng khiếu và đam mê với bộ môn bóng đá, Trường bóng đá Kawasaki Frontale có những cách riêng cùa mình để đánh dấu năm đầu tiên đồng hành cùng các cư dân nhí.

Các HLV Nhật Bản của Trường Bóng đá Kawasaki Frontale đã thổi chút không khí Halloween đến Thành phố mới Bình Dương, tự tay chuẩn bị những phần kẹo nhỏ cho các cư dân nhí tại các tòa nhà SORA gardens, MIDORI PARK The VIEW và MIDORI PARK HARUKA.

Những phần kẹo”trick or treat” mùa Halloween được các HLV tự tay chuẩn bi và trao đến các bé

Những phần kẹo”trick or treat” mùa Halloween được các HLV tự tay chuẩn bi và trao đến các bé

Các cư dân nhí háo hức đón nhận những món quà Halloween ngọt ngào và thú vị

Các HLV chia sẻ, trong tương lai, trường sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị hơn nữa cho các bạn nhỏ ở khắp Bình Dương trong quá trình đồng hành và gắn bó cùng các em ở Việt Nam.