NEWS

Tin tức

02/12/2013

Lễ hội bóng đá thiếu nhi BECAMEX TOKYU lần thứ nhất tại Thành Phố Mới Bình Dương

Ngày 1 tháng 12, lễ hội bóng đá thiếu nhi BECAMEX TOKYU lần thứ nhất đã diễn ra tại trung tâm thể thao Thành Phố Mới Bình Dương. Đây là một trong những hoạt động xã hội của công ty BECAMEX TOKYU nhằm cống hiến cho địa phương thông qua sân chơi giao lưu thể thao giữa các em thiếu nhi của Tỉnh với thiếu nhi nước ngoài đang học tập tại Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, khoảng 110 em thiếu nhi và gần 100 bậc phụ huynh, thầy cô đã tập trung ở sân thể thao Thành Phố Mới từ 8 giờ 30 sáng. Các đội Bình Dương tham gia gồm đội trường Ngô Thời Nhiệm và đội trường Nguyễn Khuyến, các đội từ thành phố Hồ Chí Minh gồm đội Nhật Bản (FC.JATS), đội trường Đài Loan và đội trường Pháp. Ngoài ra, chương trình dạy bóng đá cũng được tổ chức song song với các trận thi đấu, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi địa phương có dịp giao lưu với huấn luyện viên người Nhật của FC.JATS.

jcm1.jpg

Tham gia tài trợ cho lễ hội là Becamex IDC và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như công ty Kirin, công ty Nissin, công ty Kokuyo, SOS clinic, v.v… Chương trình đã kết thúc trong không khí vui tươi khi ban tổ chức trao quà của nhà tài trợ cho gần 110 em thiếu nhi sau lễ bế mạc.

jcm2.jpg


Bảng các đội tham gia thi đấu

Hạng U-8

Hạng U-10

Hạng U-13

Nhật Bản 1 (FC JATS)

Nhật Bản 1 (FC JATS)

Nhật Bản 1 (FC JATS)

JAPAN 2 (FC JATS)

Nhật Bản 2 (FC JATS)

Nhật Bản 2 (FC JATS)

Nhật Bản 3 (FC JATS)

Nhật Bản 3 (FC JATS)

Đài Loan

Pháp

Đài Loan 1

Trường Ngô Thời Nhiệm

Đài Loan 2

Trường Nguyễn Khuyến

Xem thêm hình ảnh của sự kiện

//