NEWS

Tin tức

08/01/2021

THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG CHÀO ĐÓN TIỆM BÁNH ĐẦU TIÊN – THƯƠNG HIỆU BÁNH TỪ BẬC THẦY HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC ARTISAN

Vào ngày 8/1/2021, tiệm bánh đầu tiên của Thành Phố Mới ARTISAN đã khai trương tại chung cư MIDORI PARK The VIEW, TOKYU Garden City (Đối điện VSIP 2).

Không gian xinh xắn đậm chất “vintage” Hàn Quốc với những chiếc bàn ghế sắp xếp, bày trí cẩn thận. Thực đơn đa dạng từ các loại bánh kem thơm ngon, trang trí đẹp mắt đến các chủng loại bánh mì phong phú: bánh mì xúc xích, phô mai, bánh cua, bánh quy hay bánh macaron, tiramisu, cheesecake…nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm hương vị tuyệt vời

 

Các loại bánh đa dạng tại cửa hàng

Người xây dựng nên thương hiệu ARTISAN ở Việt Nam là nghệ nhân Hwang Jong Tae – bậc thầy làm bánh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Phương châm của ông trong nghề là “Đánh thức sự thưởng thức bằng giác quan của thực khách đặt lên hàng đầu, lấy niềm vui của khách hàng làm lợi nhuận”. Bằng những kinh nghiệm lâu năm và thiên phú của mình, ông đã liên tục nhận được những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau và là chủ nhân danh hiệu “Nghệ nhân làm bánh kem chocolate giỏi nhất” của chương trình truyền hình mang tên “Master of Living” trên đài SBS.

Các loại bánh tại ARTISAN được sử dụng loại men tự nhiên nên bánh giữ được mùi thơm hấp dẫn, giữ lại các khuẩn có lợi cho tiêu hóa, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các loại bánh kem được phủ lớp kem tươi  mềm, béo và không ngọt. Với hương vị thơm ngon và mức giá dễ chịu, ARTISAN chính là lựa chọn không thể bỏ qua của các cư dân sinh sống tại Thành phố mới Bình Dương.

Cửa hàng Artisan Bình Dương – MIDORI PARK The VIEW

– Thời gian hoạt động: Từ 6:30 đến 21:30

– Địa điểm: Block 2-3, Chung cư MIDORI PARK The VIEW – TOKYU Garden City, Đường Trần Quốc Toản, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương (Đối điện VSIP 2).

– Facebook: https://www.facebook.com/ArtisanBDNC

– Giao hàng tận nơi: 0274 6560 666 (tiếng Việt), 035 405 55 66 (中文, English, 한국어)