NEWS

Tin tức

21/05/2021

THÀNH LẬP TRƯỜNG HỌC BÓNG ĐÁ ĐẦU TIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ VÔ ĐỊCH J-LEAGUE NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM

Vào ngày 17/5, công ty TNHH BECAMEX TOKYU (dưới đây gọi là “BECAMEX TOKYU”) và Công ty TNHH KAWASAKI FRONTALE (dưới đây gọi là “KAWASAKI FRONTALE”) đã đã ký thỏa thuận hợp tác cơ bản vào tháng 5/2020, bắt đầu dự án trường học bóng đá đầu tiên của câu lạc bộ vô địch J-League Nhật Bản tại Thành phố Mới Bình Dương, Việt Nam vào mùa thu năm nay.

Trong dự án này, KAWASAKI FRONTALE – công ty đã thực hiện và duy trì các hoạt động quảng bá bóng đá tại Thành phố Mới Bình Dương từ năm 2013 và BECAMEX TOKYU sẽ cùng nhau hợp tác, hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng, phát triển những cầu thủ bóng đá chất lượng cao, ngoài ra, thông qua bóng đá cống hiến cho địa phương, mang đến sự hỗ trợ phát triển cho trẻ em, những người đảm nhiệm tương lai của Thành phố Mới Bình Dương.

Với sự khởi đầu của dự án này, KAWASAKI FRONTALE sẽ cử hai huấn luận viên đến Thành phố Mới Bình Dương và chỉ đạo trực tiếp, hướng dẫn các trẻ em tại Việt Nam với 3 phương châm chỉ đạo của KAWASAKI FRONTALE là “Kỹ thuật”, “Nguyên lý/ Nguyên tắc” và “Tính xã hội”, từ đó, nuôi dưỡng và hình thành tính cách của trẻ thông qua trường học bóng đá.

TOKYU và BECAMEX TOKYU, từ năm 2012 tại Thành phố Mới Bình Dương (tổng diện tích khoảng 1.000 ha), đã vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy (know-how) khi phát triển “TOKYU Tama Garden City” trong việc phát triển và xây dựng đô thị “TOKYU Garden City”, hòa nhập với văn hóa và bản sắc của địa phương. Sắp tới, doanh nghiệp sẽ đóng góp cho sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương hơn nữa bằng việc thúc đẩy các dự án nhà ở, thương mại, hệ thống tuyến xe buýt mới và triển khai các dự án dịch vụ phục vụ cuộc sống.

KAWASAKI FRONTALE, từ sau khi tham gia với tư cách đội bóng dẫn đầu (top team) trong trận giao hữu “Giải đấu TOKYU Binh Duong Garden City 2013”, do TOKYU tổ chức vào năm 2013, cùng câu lạc bộ BFC (BECAMEX Binh Duong FC), đã liên tục thực hiện các hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: các lớp học bóng đá cho trẻ em Việt Nam, cử huấn luyện viên đến học viện câu lạc bộ bóng đá Việt Nam, tổ chức “Giải bóng đá thiếu niên quốc tế U-13”. Sắp tới, bắt nguồn từ Thành phố Mới Bình Dương, nơi có trường học bóng đá, KAWASAKI FRONTALE sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá bóng đá trên toàn Việt Nam.

Trong tương lai, BECAMEX TOKYU, TOKYU và KAWASAKI FRONTALE sẽ tiếp tục thông qua bóng đá, kiến tạo ra một môi trường sống phong phú tại Thành phố Mới Bình Dương.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm tại Thông cáo báo chí tại đây

Giải Bóng đá Thiếu niên Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản U13 lần thứ III (năm 2020)