NEWS

Tin tức

27/09/2019

SUKIYA MỞ NHÀ HÀNG TẠI KHU THƯƠNG MẠI MIDORI PARK SQUARE, THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

SUKIYA, được phát triển bởi công ty Zensho Việt Nam – công ty con của Tập đoàn Zensho đang có hơn 9.700 cửa hàng ở 12 quốc gia và khu vực trên thế giới, đã khai trương nhà hàng ăn uống đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2016, cung cấp thực đơn phong phú như món cơm bò, mì Ramen và Cà ri với giá cả phải chăng và nhận được sự ủng hộ lớn từ các khách hàng địa phương tại Việt Nam. 

Nhà hàng SUKIYA tại MIDORI PARK SQUARE Thành phố mới Bình Dương lần này là nhà hàng thứ 15 tại Việt Nam và sẽ tương tự với kiểu nhà hàng có mô hình nằm độc lập dọc theo tuyến đường lớn được phát triển nhiều ở Nhật Bản, đối diện với mặt tiền đường lớn, được trang bị bãi đậu xe máy và xe hơi, đây sẽ trở thành mô hình nhà hàng đầu tiên ở Việt Nam mà khách hàng với số lượng lớn như gia đình hay nhóm bạn có thể thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái.

Nhà hàng SUKIYA tại Bình Dương MIDORI PARK SQUARE dự định sẽ có không gian nội thật đặc trưng với gỗ và kính, tối ưu hóa đặc điểm ngoại thất của nhà hàng. Nhà hàng có sức chứa 62 chỗ ngồi và dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 10 năm 2019.