• NEWS

  Tin tức

  25/04/2021

  SỰ KIỆN THƯỞNG NGOẠN DỰ ÁN CĂN HỘ HẠNG SANG SORA gardens II CÙNG ĐỢT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG

  Ngày 25 tháng 4, công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã tổ chức sự kiện Thưởng ngoạn Dự án Căn hộ Hạng sang của dự án căn hộ cao cấp SORA gardens II ngay tại khu căn hộ tọa lạc trên Đại lộ Hùng Vương, Thành phố mới Bình Dương.

  Với mong muốn đem tổ ấm đến gần hơn tới khách hàng, chủ đầu tư đã tổ chức buổi trải nghiệm tham quan căn hộ thực tế ngay tại dự án. Tuy đây không phải là lần đầu tiên các cư dân tương lai của SORA gardens II được tham quan thực tế công trình, nhưng là dịp đầu tiên mà mọi người được thoải mái ngắm nhìn và trải nghiệm toàn cảnh khu căn hộ, các không gian, tiện ích, và căn hộ của chính mình.

  Ngoài ra, khách hàng đến sớm trong ngày sự kiện được nhận những phần quà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Nhật Bản. Đây cũng là đợt ưu đãi mua nhà cuối cùng trước khi bàn giao dự án cho khách hàng.

  Được đầu tư bởi công ty BTMJR (doanh nghiệp liên doanh của Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence), “SORA gardens II” được phát triển với ý tưởng “Extra Life” nhằm mang lại cho cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v… Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại tỉnh Bình Dương có tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh Smart Home. Ngoài ra, cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng cũng là một điểm sáng của dự án này.

  Sau hơn 1.5 triệu giờ thi công an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dự án đã cất nóc vào tháng 11/2020 và đang tiếp tục hoàn thiện nội thất, hệ thống của cơ sở công trình, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ vào quý II năm 2021.

  Dự án khi hoàn thành sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, sôi động tại thành phố mới Bình Dương, nơi được đánh giá là “đô thị trong đô thị” lý tưởng sở hữu hạ tầng hoàn thiện và hệ thống tiện ích đa dạng, thu hút hàng ngàn cư dân đến sinh sống và quy tụ những dự án tầm cỡ với nhiều thương hiệu đổ bộ. Đặc biệt trong khuôn khổ dự án trung tâm thương mại sắp tới SORA gardens SC, AEON là tên tuổi mới nhất đang tiến hành những công đoạn để xây dựng “Compact GMS” – siêu thị bách hóa tổng hợp lần đầu tiên có mặt tại Bình Dương.

  Phối cảnh dự kiến của dự án TTTM SORA gardens SC bên cạnh các khu căn hộ SORA gardens

  Lễ bàn giao căn hộ SORA gardens II dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6/2021. Từ lúc đó các cư dân đã có thể tiến hành chuyển vào và chính thức trở thành một phần của cộng đồng TOKYU Garden City.

   

  TỔNG QUAN DỰ ÁN SORA gardens II:

  – Chủ đầu tư: Công ty BTMJR (Becamex Tokyu liên doanh cùng Mitsubishi Estate Residence)

  – Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons

  – Số tầng 24 tầng

  – Số căn: 557 căn

  – Vị trí: Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

  – Dự kiến hoàn thành: Đầu năm 2021.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, liên lạc với chúng tôi qua:

  – Website: https://soragardens.com/

  – Hotline: 0942119109

  – Email: info@becamex-tokyu.com