NEWS

Tin tức

28/11/2020

Sự kiện mở bán dự án căn hộ cao cấp SORA gardens II tháng 11/2020

Sáng ngày 28/11/2020, tại khu nhà mẫu Sales Gallery tọa lạc trên Đại lộ Hùng Vương, Thành phố mới Bình Dương, công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã tổ chức sự kiện mở bán dự án căn hộ cao cấp Bình Dương SORA gardens II.

Tại sự kiện, BECAMEX TOKYU giới thiệu đến khách hàng một mô hình căn hộ biến hình thông minh với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian sống của căn hộ. Ngoài được giới thiệu, tư vấn chi tiết về các thông tin, tiện ích, chất lượng và pháp lý của dự án SORA gardens II và có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng xe Mitsubishi Xpander khi sở hữu căn hộ SORA gardens II, khách hàng đến tham gia chương trình và những khách đã mua căn hộ còn được tận mắt tham quan công trình, nhìn tổ ấm tương lai của mình dần thành hình.

Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm và hứng thú từ khách hàng đối với căn hộ mới, nhiều khách hàng cũng đã nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý cho mình.

Được đầu tư bởi công ty BTMJR (doanh nghiệp liên doanh của Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence), “SORA gardens II” được phát triển với ý tưởng “Extra Life” nhằm mang lại cho Quý cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v… Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại tỉnh Bình Dương có tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh Smart Home. Ngoài ra, cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng cũng là một điểm sáng của dự án này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SORA gardens II:
– Chủ đầu tư: Công ty BTMJR (Becamex Tokyu liên doanh cùng Mitsubishi Estate Residence)
– Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons
– Số tầng 24 tầng
– Số căn: 557 căn
– Vị trí: Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.
– Dự kiến hoàn thành: Đầu năm 2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên lạc với chúng tôi qua:
– Website: https://soragardens.com/
– Hotline: 0942119109
– Email: info@becamex-tokyu.com

Công tác an toàn được đảm bảo tại sự kiện, khách hàng được đo thân nhiệt và khuyến khích đeo khẩu trang khi đến tham gia

Nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm của mình đối với các dự án

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại chương trình rút thăm trúng xe Mitsubishi Xpander

Sự kiện lần này đã cho phép người tham gia được tham quan thực tế công trình

và tận mắt nhìn tổ ấm tương lai của mình thành hình