NEWS

Tin tức

10/10/2020

Sự kiện mở bán dự án căn hộ cao cấp SORA gardens II – Sở hữu tổ ấm thịnh vượng và cơ hội nhận ngay xe sang chuẩn Nhật

Sáng ngày 10/10/2020, tại khu nhà mẫu Sale Gallery tọa lạc trên Đại lộ Hùng Vương, Thành phố mới Bình Dương, công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã tổ chức sự kiện mở bán dự án căn hộ cao cấp SORA gardens II, thành công ra mắt mô hình Căn hộ biến hình thông minh hoàn toàn mới.

Ở sự kiện lần này, BECAMEX TOKYU lần đầu giới thiệu đến khách hàng một mô hình căn hộ biến hình thông minh, được thiết kế hiện đại, cập nhật phong cách thiết kế theo xu hướng năm 2020. Đặc biệt, căn hộ sử dụng nội thất thông minh, tối ưu không gian sống với 4 chức năng trong 1 không gian phòng: phòng ngủ, phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng tập yoga, giúp chủ nhân dễ dàng trải nghiệm không gian sống của mình.

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được giới thiệu, tư vấn chi tiết về các thông tin, tiện ích, chất lượng và pháp lý của dự án SORA gardens II, mà còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng xe Mitsubishi Xpander khi sở hữu căn hộ SORA gardens II. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến hết tháng 10/2020.

Sự kiện diễn ra thành công khi nhận được nhiều sự quan tâm và hứng thú từ khách hàng đối với căn hộ mới, nhiều khách hàng cũng đã nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý cho mình.

Được đầu tư bởi công ty BTMJR (doanh nghiệp liên doanh của Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence), “SORA gardens II” được phát triển với ý tưởng “Extra Life” nhằm mang lại cho Quý cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v… Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại tỉnh Bình Dương có tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh Smart Home. Ngoài ra, cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng cũng là một điểm sáng của dự án này.

____________________

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

  • Chủ đầu tư: Công ty BTMJR (Becamex Tokyu liên doanh cùng Mitsubishi Estate Residence)
  • Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons
  • Số tầng 24 tầng
  • Số căn: 557 căn
  • Vị trí: Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.
  • Dự kiến hoàn thành: Đầu năm 2021.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI QUA:

Nhiều khách hàng cũng đã nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý cho mình

Khách hàng có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng xe Mitsubishi Xpander khi sở hữu căn hộ SORA gardens II

Không chỉ tập trung vào khách hàng, BECAMEX TOKYU còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các bé, cha mẹ các em có thể có thong thả trải nghiệm chương trình và tìm hiểu về dự án.