• NEWS

  Tin tức

  28/10/2019

  SỰ KIỆN MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN SORA GARDENS II TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

  Dự án căn hộ “SORA gardens II” tại Thành phố Mới Bình Dương của liên doanh BTMJR (Được thành lập bởi công ty TNHH Becamex Tokyu và công ty TNHH Mitsubishi Jisho Residence) chính thức được mở bán từ ngày 12 tháng 10.

   “SORA gardens II” được phát triển với ý tưởng “Extra Life” nhằm mang lại cho Quý cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v… thì đây là dự án căn hộ đầu tiên tại tỉnh Bình Dương mà tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (Smart Home).

  Tại sự kiện mở bán chính thức được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 vừa qua, quý khách hàng đã được hướng dẫn tham quan trải nghiệm thực tế nhà mẫu có trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (Smart Home) và hệ thống mô phỏng thực tế ảo VR (Virtual Reality). “SORA gardens II” nhắm đến phân khúc khách hàng người Việt có thu nhập cao và thích sống trong một môi trường hiện đại. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý II năm 2021.