NEWS

Tin tức

22/01/2021

SORA market 29 – “LỄ HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NHẬT BẢN – MEAT LOVERS FESTIVAL” tại SORA gardens

“SORA market” là tên gọi cho các sự kiện ẩm thực được tổ chức tại SORA gardens, TOKYU Garden City. Qua 28 lần tổ chức với  các chủ đề khác nhau như ẩm thực Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, hay đồ chay,… SORA market lần thứ 29 “LỄ HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NHẬT BẢN – MEAT LOVERS FESTIVAL”, tổ chức vào tối 22/1, giới thiệu những trải nghiệm về thức ăn đường phố Nhật Bản và đem đến cho người tham gia một buổi tối cuối tuần nhẹ nhàng vui vẻ cùng đồng nghiệp, bạn bè và gia đình.

Đúng như cái tên của mình, SORA market lần thứ 29 đem đến những món thịt “nguyên bản” nhất từ các nhà hàng Nhật Bản, như món hamburger của Gyumaru trứ danh, các món gà nướng hành, gà viên, ba rọi hay tim gà nướng từ Wakaba, cơm bò gyudon và gà rán từ SUKIYA hay những món nướng hấp dẫn từ những cái tên quen thuộc như Yoriga, Bia Factory,…

Các món thịt đa dạng,từ những chiếc burger ngon lành của Gyumaru…

đến những vỉ gà nướng mời gọi từ Yoriga

Những xiên thịt nướng nguyên bản Nhật từ Wakaba

Những món đơn giản nhưng đã ăn thì chỉ muốn mua thêm từ Bia Factory

Bên cạnh thưởng thức các món ăn, khách hàng cũng có thể “chill” với những li rượu Yamanashi hảo hạng hay cốc bia lạnh trong khi trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè.

Ngoài ra, lễ hội còn có sự tham gia của ARTISAN Bakery và John’s Coffee với những món ăn nhẹ và thức uống, hoàn hảo cho các bạn trẻ và gia đình.

Những cô gái dễ thương của nhóm nhạc idol NIJI Universe, Inc. và ban nhạc acoustic làm SORA market lần thứ 29 trở nên vui tươi và sôi động hơn.

Tuy trời mưa nhẹ làm thời tiết có chút không thuận lợi trước lễ hội, nhưng cũng nhờ vậy mà mọi người được thưởng thức lễ hội trong bầu không khí mát mẻ và thoải mái hơn bao giờ hết.

SORA market lần này có ý nghĩa rất lớn với các cư dân khi là một trong số ít những lễ hội được tổ chức trong năm vừa qua, là một dịp để mọi người gặp gỡ và giao lưu với nhau sau một thời gian dài. Đặc biệt lễ hội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các cư dân Nhật Bản, những người không thể trở về nước vì dịch COVID-19, cho rằng lễ hội đem đến một không khí “giống Nhật nhất” làm họ nhớ đến quê nhà. Đó chính là giá trị cộng đồng mà công ty BECAMEX TOKYU luôn muốn hướng đến  và lan tỏa qua những sự kiện cộng đồng như thế này.