NEWS

Tin tức

23/09/2021

SÁNG MÃI ÁNH TRĂNG TRÒN – CÓ MỘT TRUNG THU ĐẶC BIỆT TẠI TOKYU Garden City

Trung thu năm nay là một mùa trăng đặc biệt. Vì những ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, các không gian lễ hội Trung thu đầy màu sắc và rộn ràng cho mọi người như những năm trước đây đã tạm nhường chỗ cho những yên ắng của phố phường và những lặng thầm của người làm công tác phòng chống dịch.

Tuy nhiên, nó vẫn không làm ý nghĩa của các dịp lễ tiết mất đi giá trị vốn có, thậm chí còn khiến những kỷ niệm cũ trở nên bồi hồi và đẹp hơn. Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng trong mùa Tết Trung thu, công ty BECAMEX TOKYU đã tổ chức một sự kiện trực tuyến với chủ đề “Sáng mãi ánh trăng tròn”, nơi người tham gia có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân và gia đình dịp Trung thu.

Tại đây, mọi người chia sẻ với nhau những khoảnh khắc những khoảnh khắc đời thường hay những câu chuyện ý nghĩa, những hình ảnh đẹp đẽ ấm áp của ngày Trung thu. Mỗi người một câu chuyện, một hoàn cảnh, nhưng ai cũng mong muốn lan tỏa và tiếp cho năng lượng hạnh phúc, cùng hướng về những ngày tươi sáng và rực rỡ sắp tới.

Chị Thùy Trang chia sẻ hình ảnh mùa Trung thu đầu tiên và chiếc lồng đèn đầu tiên của con trai chị

“Trung thu xa ba mẹ của em bé, mong chờ ngày gia đình mình được đoàn tụ.” là chia sẻ của chị Nguyễn Linh

Chị Nguyễn Kim Ngân chia sẻ những kỉ niệm vể “Một đêm trung thu đặc biệt cùng những người bạn đặc biệt”

Đặc biệt là với tinh thần chung tay chia sẻ những khó khăn với những em nhỏ chịu thiệt thòi do dịch Covid-19, mỗi chia sẻ, mỗi câu chuyện của khách hàng sẽ được công ty Becamex Tokyu quy đổi thành 10.000 đồng và quyên góp, trao tặng đến Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương.

Đồng thời, là một điểm đến cho các lễ hội Trung thu thường niên, Khu ẩm thực và mua sắm Hikari cũng tổ chức một “phiên bản” chương trình tương tự với tên “Hẹn trăng sum họp” và đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của khách hàng, chia sẻ hình ảnh yêu thích của mình khi đón các mùa Trung thu trước tại Hikari.

Không chỉ nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng, trang Ăn vặt Bình Dương cũng hào hứng góp mặt với hình ảnh kỉ niệm mùa Trung thu 2020 của mình

Nhìn lại thì mùa Trung thu năm nay tuy còn nhiều lời hẹn chưa được thực hiện, còn nhiều buổi sum vầy chưa biết ngày bên nhau và cả những điều không may mắn ở hiện tại… nhưng cuộc sống vẫn luôn đẹp đẽ, như trăng sẽ lại luôn tròn vào ngày rằm tháng 8, quan trọng là mọi người cùng lan tỏa với nhau niềm tin và năng lượng tích cực để cùng đi qua những ngày khó khăn.