NEWS

Tin tức

14/01/2019

Phòng khám Nội khoa Bình Dương Urban Clinic mở cửa hoạt động

Ngày 14/1/2019, Phòng khám Nội khoa theo mô hình Nhật Bản Bình Dương Urban Clinic đã mở cửa hoạt động. Đây là phòng khám với 100% vốn đầu tư từ Công ty MEDIVA của Nhật và là phòng khám đầu tiên tại Thành phố Mới  Bình Dương.

Nằm trong Sales Gallery của Công ty BECAMEX TOKYU (Kế tòa nhà SORA gardens I trên Đại lộ Hùng Vương), Phòng khám Nội khoa Bình Dương Urban Clinic được trang bị đầy đủ: phòng khám, phòng cấp cứu, phòng tiệt trùng, nhà thuốc, … Đến với Phòng khám Nội khoa Bình Dương Urban Clinic, Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tận tâm và chu đáo trong một môi trường y tế sạch sẽ và an toàn đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là Khai trương tạm thời (Soft Opening) nên phòng khám chỉ hoạt động 1 tuần 3 ngày vào thứ hai, thứ năm và thứ sáu. Phòng khám sẽ Khai trương chính thưc (Grand Opening) vào ngày 14/2/2019 và mở của tuần 5 ngày (trừ thứ 4 và Chủ Nhật).

Cùng với việc phòng khám đầu tiên chính thức đưa vào hoạt động, năm 2019 Thành phố Mới Bình Dương hứa hẹn sẽ có những bước chuyển biến mạnh mẽ, đầu tư về cơ sở hạ tầng để phục vụ cho đời sống tinh thần và sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Địa chỉ: Trung tâm bán hàng (Sales Gallery) của Công ty BECAMEX TOKYU, đại lộ Hùng Vương, Thành phố Mới Bình Dương.

Hotline: 0274 222 2220