• NEWS

  Tin tức

  29/06/2018

  MỞ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP “MIDORI PARK The VIEW” TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG – VIỆT NAM

  Công ty TNHH BECAMEX TOKYU được thành lập vào tháng 3/2012 – là liên doanh giữa Tập đoàn TOKYU của Nhật Bản và Tổng Công ty BECAMEX IDC với mục tiêu phát triển và xây dựng đô thị tại Thành Phố Mới Bình Dương, Việt Nam. Với sứ mệnh đó, chúng tôi xin được trân trọng thông báo về việc chính thức mở bán Dự án căn hộ cao cấp thứ hai tại Thành phố Mới Bình Dương, mang tên “MIDORI PARK The VIEW” (gọi tắt là The VIEW).

  Các dự án về nhà ở của chúng tôi như Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên “SORA gardens I” (406 căn ) đã được bán hết dưới sự đánh giá cao của Quý khách hàng, chuỗi Dự án nhà biệt thự song lập “HARUKA residence” và nhà phố liên kế “HARUKA terrace” (giai đoạn 1 và giai đoạn 2 có 68 căn) thuộc “MIDORI PARK” đạt tỉ lệ bán cao và hiện nay chỉ còn vài căn, không chỉ nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong nước mà còn nhận được sự đánh giá cao từ khách nước ngoài.

  Tại Thành phố Mới Bình Dương, bên cạnh việc xây dựng các dự án về nhà ở, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện các chức năng thương mại và tiện ích cho cư dân như Khu ẩm thực và mua sắm hikari – nơi mà những gia đình có trẻ nhỏ có thể thoải mái vui chơi ăn uống, kêu gọi các nhà đầu tư về trường học và y tế…v.v…

  Bên cạnh đó, công ty TNHH BECAMEX TOKYU BUS- công ty con vốn 100% của BECAMEX TOKYU đang triển khai 6 lộ trình với 8 tuyến xe buýt kết nối Thành phố Thủ Dầu Một với Thành Phố Mới Bình Dương. Bằng việc triển khai các tuyến giao thông công cộng này, chúng tôi đang vận dụng mô hình thành phố vườn nổi tiếng “Tokyu Tamadenen” do Tập đoàn TOKYU phát triển tại Nhật Bản, đưa giao thông công cộng trở thành một thể thống nhất khi tiến hành xây dựng và phát triển đô thị.   .

  Với Dự án “The VIEW” lần này – chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng khu căn hộ cao cấp gồm 604 căn nằm trong khu MIDORI PARK tràn ngập cây xanh và nước. Tên gọi “The VIEW” không chỉ xuất phát từ chính tầm nhìn đẹp của khu căn hộ khi nhìn ra bên ngoài, mà còn biểu thị cho một tương lai tươi đẹp của các cư dân chính là các gia đình trẻ. Không chỉ được trang bị hồ bơi, phòng nghỉ ngơi thư giãn trên cao, nhà khách cao cấp dành riêng cho gia đình và bạn bè của cư dân – một yếu tố hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, “The VIEW” còn có hệ thống quản lý dịch vụ theo phong cách Nhật Bản. Giá chào bán chỉ từ 1.1 tỷ VND cho một căn 2 phòng ngủ, hỗ trợ cho đối tượng khách trung lưu đang gia tăng mạnh tại Việt Nam có thể sở hữu được một căn nhà mơ ước chất lượng Nhật Bản.

  Thông tin chi tiết tại đây: