NEWS

Tin tức

21/05/2021

LỄ KHỞI CÔNG GIAI ĐOẠN MỚI CỦA DỰ ÁN NHÀ Ở MIDORI PARK HARUKA TẠI TOKYU Garden City – THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 17/05, Công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã khởi công giai đoạn thứ 4 của dự án nhà ở MIDORI PARK HARUKA tại TOKYU Garden City – Thành phố mới Bình Dương.

Đã 4 năm từ khi dự án nhà ở MIDORI PARK HARUKA bắt đầu đón những gia đình cư dân đầu tiên vào tháng 7 năm 2017, khu đô thị này đã trở thành một hình mẫu đáng mơ ước của nhiều gia đình ở Bình Dương với môi trường sống xanh mát và yên tĩnh gắn liền với thiên nhiên, cơ sở vật chất và tiện ích nội khu đa dạng và cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Giờ đây MIDORI PARK HARUKA đã sẵn sàng khởi công giai đoạn mới – HARUKA 1DEF.

Tham dự lễ khởi công có đại diện của chủ đầu tư BECAMEX TOKYU, tổng thầu CENTRAL, công ty tư vấn giám sát Artelia Việt Nam, công ty tư vấn thiết kế Ong & Ong, tư vấn Khối lượng Arcadis Việt Nam, cùng đại diện các công trường/phòng ban, các đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, và CBNV các bên.

Đại diện các bên thực hiện nghi thức động thổ

HARUKA nằm trong tổng thể Dự án nhà ở MIDORI PARK, là khu vực lớn nhất của khu đô thị TOKYU Garden City được BECAMEX TOKYU phát triển tại Thành phố mới Bình Dương. Với concept “Living in the green” của toàn dự án,  điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho MIDORI PARK là cảnh quan thiên nhiên. Cảnh quan ở đây được thiết kế mở độc đáo, là sự kết hợp của những mảng xanh của cây cối bốn mùa, sự trong lành mát mẻ của nước, và rực rỡ của ánh nắng ngay trước nhà.

HARUKA giai đoạn 1DEF có thiết kế đa dạng phong cách từ “Shop House GARDEN HOUSE”, “TERRACE HOUSE”, “Canal View GARDEN HOUSE”, hứa hẹn không chỉ là nơi “An cư – Lạc Nghiệp” mà còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng mới của Thành Phố Mới Bình Dương.

Dự án giai đoạn 1DEF bao gồm 63 căn nhà phố liền kề và nhà phố vườn, dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 3/2022.

Phối cảnh giai đoạn mới của MIDORI PARK HARUKA khi hoàn thành

Vị trí dự án giai đoạn HARUKA 1DEF