NEWS

Tin tức

20/12/2020

LỄ HỘI BÓNG ĐÁ VÀ GIÁNG SINH LẦN THỨ 2 2020 TẠI KHU ẨM THỰC hikari

Là một trong hai lễ hội lớn nhất trong năm tại TOKYU Garden City, Lễ hội Bóng đá Và Giáng Sinh lần thứ 2 2020 được tổ chức hoành tráng và mới mẻ tại Khu ẩm thực hikari – khu đô thị TOKYU Garden City vào ngày 19/12/2020, vừa mang không khí rộn ràng vui tươi của Giáng sinh vừa kết hợp sự khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng của thể thao.

Lễ hội có sự góp mặt của hơn 20 gian hàng ẩm thực quốc tế với các món làm xiêu lòng khách tham gia. Các món ăn đa dạng từ những cái tên nổi bật có thể kể đến PIZZA 4P’S, The Sushi Bar, Sukiya, Yumyum Thai, Yoriga, Bia Factory hay những cái tên đem lại sự ngọt ngào như OOPS Taiwan, Taiwan burger, Kem ống Hương Xưa,Thoong… thỏa mãn nhu cầu khách hàng đến vui chơi dịp cuối năm.

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là “giấc mơ tuyết trắng” tại “vườn thông kỳ diệu” với khu vực phun tuyết lãng mạn làm không chỉ các gia đình mà còn các em nhỏ và các bạn trẻ yêu thích.

Bên cạnh đó, tiếp sức Giải bóng đá Thiếu niên Quốc tế U-13 Việt Nam Nhật Bản, chương trình sân khấu với các tiết mục, giai điệu Giáng sinh và cổ vũ bóng đá rộn ràng mang lại một tinh thần trẻ trung, khỏe khoắn và vui tươi cho lễ hội. Các tiết mục tranh tài hấp dẫn và vô cùng chuyên nghiệp từ khâu dàn dựng đến biểu diễn của các bạn sinh viên từ các trường đại học và nhóm nhạc thần tượng NIJI Universe Inc. khiến mọi người bất ngờ.

Mọi công tác an toàn cũng được đảm bảo để khách hàng đến với lễ hội có thể yên tâm tận hưởng đêm Giáng sinh cùng gia đình và bạn bè.