NEWS

Tin tức

13/11/2020

LỄ HỘI BIA THỦ CÔNG LẦN THỨ 4 – PIZZA AND CRAFT BEER LOVERS FESTIVAL TẠI ĐÔ THỊ TOKYU GARDEN CITY

Diễn ra vào tối 13/11/2020, Lễ hội bia thủ công lần thứ 4 tại đô thị TOKYU Garden City với tên gọi Pizza and Craft Beer Lovers Festival quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của làng bia thủ công tại Việt Nam.

Cái tên quen thuộc trong làng bia thủ công Việt Nam

Đúng như tên gọi của mình, ngoài các gian hàng bia thủ công nổi tiếng như Platinum, BiaCraft, Bia Gà, Yona Yona Ale…lễ hội còn có sự góp mặt của thương hiệu pizza đình đám Sài Thành PIZZA 4P’S.

Nhãn hiệu pizza đình đám đến từ TP.HCM

BiaCraft là xe bia thủ công di động đầu tiên tại Việt Nam

Bia Gà – một trong những thương hiệu bia thủ công nổi tiếng và được yêu thích bởi cộng đồng người nước ngoài

Nhãn hiệu bia thủ công được yêu thích tại Nhật Yona Yona Ale

Điểm đặc biệt của lễ hội Pizza and Craft Beer Lovers là concept “My own pizza – My own taste” và “My own craft beer – My own style”, người tham gia sự kiện khẳng định “cá tính” và “cái gu” của mình qua chiếc bánh pizza họ chọn và cốc bia thủ công họ cầm trên tay.

“My own pizza – My own taste” – PIZZA 4P’S đem đến lễ hội bia một buổi workshop để khách hàng có thể tự tay làm nên chiếc pizza với các thành phần phù hợp với thuộc tính cung hoàng đạo của mình. Chỉ vài phút  trong chiếc lò nướng 400 độ C, chiếc bánh thơm phức nóng hổi đã nhanh chóng tới tay chủ nhân của mình.

Người tham gia tự tay làm nên chiếc pizza của riêng mình

“My own craft beer – My own style” là một quầy gợi ý các dòng bia từ các gian hàng với hương vị bia phù hợp với cá tính khách hàng theo cung hoàng đạo của họ. Bia thủ công không giống bia công nghiệp, tùy cách nấu và cá tính người nấu mà mỗi dòng từ mỗi nhãn hiệu sẽ có hương vị khác nhau, không loại nào giống loại nào, bia có thể đậm mùi hoa bia, thơm mùi trái cây, có vị lúa mạch… Khách hàng có thể thử trước khi họ quyết định họ sẽ phù hợp với phong cách bia nào.

Qua đêm lễ hội Pizza and Craft Beer Lovers Festival, BECAMEX TOKYU mong muốn mang lại cho khách hàng và cư dân một tối cuối tuần thư giãn cùng gia đình và bạn bè, đồng nghiệp trong không gian thoải mái của bia lạnh, thức ăn và âm nhạc.