• NEWS

  Tin tức

  30/09/2020

  LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP SORA GARDENS II

  Vào ngày 30/09/2020, công ty TNHH BTMJR INVESTMENT- công ty liên doanh giữa công ty TNHH BECAMEX TOKYU cùng với Công ty TNHH MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE – đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án chung cư căn hộ cao cấp “SORA gardens II”. Tham dự buổi lễ có các đại diện Chủ đầu tư công ty TNHH BECAMEX TOKYU, công ty TNHH MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE, công ty TNHH BTMJR Investment, công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons, giám sát an toàn Công ty Artelia cùng các chuyên gia, khách mời, đối tác và thầu phụ.

  Dự án được thiết kế với 24 tầng gồm 557 căn hộ, được khởi công từ tháng 5/2019. Lần cất nóc này đánh dấu dự án đã đạt được 1.5 triệu giờ thi công an toàn liên tục. Sau hơn 1 năm thi công, với tinh thần trách nhiệm cao, công trình đã hoàn thành cơ bản và cất nóc dự án đúng tiến độ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

  Từ khi chính thức mở bán vào tháng 10 năm 2019, dự án đã đạt được doanh số mạnh mẽ nhờ những kỳ vọng của khách hàng vào chất lượng giám sát xây dựng và dịch vụ quản lý đến từ doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như giá trị mang lại từ các tiện ích chung làm phong phú tô điểm thêm màu sắc cho đời sống của cư dân, từ hồ bơi vô cực dài 25m đến phòng gym, sauna, vườn hoa, quầy BBQ,… Ngoài ra tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (Smart Home), đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn yên tâm. Dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện nội thất, hệ thống của cơ sở công trình, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 4 năm 2021, sau đó bắt đầu tiến hành bàn giao đến khách hàng.

  Dự án chung cư căn hộ cao cấp “SORA gardens II”, với vị trí cửa ngõ, sau khi xây dựng sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc đại diện khuôn mặt của Thành phố Mới Bình Dương.

   

  Đại diện đến từ các doanh nghiệp đầu tư và quản lý dự án.

  Phần phát biểu của ông Onuma Minoru, Phó tổng giám đốc công ty BECAMEX TOKYU