• NEWS

  Tin tức

  29/09/2020

  KIẾN TẠO ĐÔ THỊ TẠI TOKYU GARDEN CITY

  Nguyệt san Access là một đầu tạp chí uy tín tại Việt Nam với nội dung chuyên sâu về kinh doanh, phân tích thị trường hay giới thiệu các doanh nghiệp và đại diện doanh nghiệp Nhật Bản nổi trội.

  Ở số ra tháng 9 năm 2020, Access có cuộc gặp gỡ với ông Oh Dongkun, Tổng giám đốc công ty BECAMEX TOKYU để tìm hiểu về câu chuyện “Kiến tạo đô thị” kiểu Nhật Bản của công ty tại Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

  Hiện nay, công ty BECAMEX TOKYU đang triển khai các dự án nhà ở, cơ sở thương mại và hạ tầng giao thông tại Thành phố Mới Bình Dương, nhất là tại TOKYU Garden City, khu đô thị được phát triển trên diện tích 110ha tại Thành phố mới.

  Về mảng dân cư, BECAMEX TOKYU hiện có những dự án căn hộ cao cấp SORA gardens, khu dân cự MIDORI PARK, chung cư MIDORI PARK The VIEW. Về thương mại, công ty đưa vào hoạt động khu phức hợp hikari gồm đa dạng các khu ẩm thực, nhà hàng và các cửa hàng ngay tại các khu căn hộ. Về giao thông, hệ thống xe buýt KAZE hiện đại, thân thiện của BECAMEX TOKYU BUS đáp ứng được các nhu cầu di chuyển thuận lợi cho cư dân Thành phố mới. Trong năm tới công ty sẽ còn triển khai nhiều dự án nhà ở, thương mại hơn nữa để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra tại TOKYU Garden City còn có những hoạt động văn hóa, thể thao, sự kiện phục vụ đời sống tinh thần cho cư dân Bình Dương, đem đến những luồng sức sống và năng lượng tích cực cho thành phố.

  Tin tưởng rằng trong tương lai 20-30 năm tới, BECAMEX TOKYU sẽ cùng Thành phố Mới Bình Dương tiến gần đến sự phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, trở thành đô thị đáng sinh sống nhất Việt Nam.