NEWS

Tin tức

01/01/2021

KHU ẨM THỰC hikari KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 6 – MỪNG TUỔI MỚI – “TỚI” hikari LÀ CÓ QUÀ

Khu ẩm thực hikari kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 với chương trình ưu đãi Mừng Tuổi Mới – “Tới” hikari là có quà, hàng ngàn món quà gửi đến khách hàng thay lời tri ân từ ngày 1/1 đến ngày 10/1/2021.

Khách hàng sẽ được nhân ngay các phiếu ưu đãi ẩm thực khi đến và gửi lời chúc đến khu ẩm thực và nhân đôi quà tặng khi dử dụng dịch vụ xe buýt Kaze.

Thương hiệu The Coffee House cũng chúc mừng sinh nhât hikari bằng các chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng để nhận một cốc sứ hoặc bộ ống hút inox thân thiện với môi trường  cho khách hàng với hóa đơn từ 150,000 VND và nhận trọn bộ sản phẩm bình giữ nhiệt, cốc sứ và bộ ống hút inox cho khách hàng với hóa đơn từ 500,000 VND.

Trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Khu ẩm thực và mua sắm hikari – TOKYU Garden City chinh phục được lòng tin yêu của khách hàng, không chỉ bởi chất lượng ẩm thực đa dạng, phong phú từ các nước mà còn được tin yêu thông các chương trình khuyến mãi, các lễ hội, các sự kiện giao lưu văn hóa thường niên. Cho đến nay, hikari vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn hơn.

Chương trình HAPPY hikari 6th BIRTHDAY – Mừng Tuổi Mới – “Tới” hikari là có quà

– Thời gian áp dụng: 01/01/2021 đến 10/01/2021

– Địa điểm: Khu ẩm thực và mua sắm hikari, đường Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện cổng sau Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng theo dõi fanpage Khu ẩm thực và mua sắm hikari hoặc liên hệ qua số hotline (0274).3801.401