• NEWS

  Tin tức

  16/10/2020

  KHỞI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP MIDORI PARK The GLORY TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

  Ghi dấu ấn với hàng loạt dự án phát triển đô thị gồm các dự án nhà ở như MIDORI PARK, SORA gardens, MIDORI PARK The VIEW, các khu thương mại như Khu ẩm thực và mua sắm hikari, MIDORI PARK Square, và hệ thống xe buýt công cộng KAZE Shuttle, công ty TNHH BECAMEX TOKYU tiếp tục đem đến một dự án mới góp phần vào sự thay đổi bộ mặt đô thị cho Thành Phố Mới Bình Dương

  Dự án căn hộ cao cấp “MIDORI PARK The GLORY” được thiết kế với 24 tầng và quy mô lên đến khoảng 1,000 căn hộ sẽ được khởi công vào tháng 12/2020, dự kiến sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao vào đầu năm 2023.

  Phối cảnh tổng thể dự án

  Trước đó vào tháng 7/2020, công ty TNHH BECAMEX TOKYU hợp tác với Tập đoàn Phát triển đô thị NTT thành lập Công ty liên doanh “H9BC INVESTMENT COMPANY LIMITED” tại tỉnh Bình Dương. Tập đoàn Phát triển Đô thị NTT là nhà phát triển dô thị uy tín tại Nhật Bản, từng tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Australia. Và “MIDORI PARK The GLORY”  sẽ đánh dấu dự án đầu tiên mà Tập đoàn Phát triển Đô thị NTT  thực hiện tại Châu Á, mở ra tầm nhìn đẩy mạnh phát triển tại thị trường Đông Nam Á của doanh nghiệp trong tương lai.

  Với ý tưởng tạo nên một “không gian sinh sống rộng rãi thích hợp với các gia đình trung – thượng lưu, nơi có thể dành thời gian thông thả cùng gia đình”, BECAMEX TOKYU xây dựng nên một dự án có những “tiện ích chung phong phú” cũng như “thiết kế mang đậm sự sang trọng”. Thêm vào đó, trong các tiện ích chung dự án sẽ được đưa vào lắp đặt hệ thống WiFi đám mây cung cấp bởi công ty NTT E-Asia (công ty con của Tập đoàn NTT), mang đến một môi trường truyền thông chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm việc, và đây cũng là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một “co-working space” – “không gian làm việc chia sẻ” cho cư dân.

  Quầy BBQ dành cho cư dân trong dự án MIDORI PARK The GLORY

  Dự án “MIDORI PARK The GLORY” toa lạc tại Thành Phố Mới Bình Dương – nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ và kinh tế ngày càng phát triển. Bình Dương là địa phương thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn thứ 3 cả nước sau TP HCM và Hà Nội, tập trung nhiều nhà máy từ các doanh nghiệp nước ngoài. Dân số 2,4 triệu người cùng lượng lớn kỹ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. Đây là thị trường tiềm năng mà các nhà đầu tư đang nhắm đến.

  Hồ bơi dành cho cư dân

  Không gian xanh được phát triển gắn liền với dự án