NEWS

Tin tức

30/06/2021

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP “SORA gardens II” HOÀN THIỆN VÀ BẮT ĐẦU ĐÓN CƯ DÂN ĐẾN SỐNG TỪ THÁNG 7

Sau 2 năm thi công và hoàn thiện, đến tháng 5 năm 2021, dự án căn hộ cao cấp “SORA gardens II” đã hoàn thành các hạng mục và tiến hành bàn giao đến tay cư dân, sẵn sàng đón các cư dân đến bắt đầu cuộc sống mới từ tháng 7 năm 2021.

SORA gardens II nhìn từ bên ngoài

Dự án SORA gardens II được đầu tư bởi BTMJR – liên doanh giữa BECAMEX TOKYU và MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE, doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển nhà ở tại Nhật Bản và nước ngoài. Dự án được khởi công từ năm 2019, có quy mô 24 tầng với tổng cộng 557 căn hộ, nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành phố mới Bình Dương nối liền với dự án SORA gardens I đã được hoàn thành trước đó vào năm 2015.

Điểm đặc biệt của dự án là có “đầy đủ các tiện ích công cộng phù hợp cho những gia đình hiện đại có con nhỏ”, và “mỗi căn hộ trong toàn dự án đều được trang bị hệ thống nhà ở thông minh Smart Home”. Khu thương mại được thiết kế tại tầng trệt và trên tầng 4 là các tiện ích công cộng bao gồm hồ bơi, khu BBQ, sân chơi trẻ em, sauna, phòng nghỉ cho khách,…SORA gardens II là dự án đầu tiên tại Bình Dương đưa vào trang bị hệ thống nhà ở thông minh Smart Home cho mỗi căn hộ trong toàn dự án; cửa ra vào hay các thiết bị điện trong gia đình có thể được điều khiển ngay trên điện thoại thông minh của cư dân. 90% căn hộ của dự án đã có chủ, đều là những gia đình trung lưu và thượng lưu người Việt Nam và cả người nước ngoài.

SORA gardens II (bên trái) cùng SORA gardens I (bên phải)

Hồ bơi dành cho cư dân

Sảnh chính

Tại công trường dự án, BECAMEX TOKYU chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện việc kiểm tra những hướng dẫn kỹ thuật và tiêu chuẩn đánh giá dựa trên những kinh nghiệm đã có được trong lĩnh vực xây dựng nhà ở từ năm 2012, nhờ đó mà công trình luôn được thi công an toàn trong suốt 2 năm từ khi công trình khởi công vào tháng 5 năm 2019 đến khi hoàn thiện.

BECAMEX TOKYU được thành lập từ năm 2012, và đã xúc tiến xây dựng dự án đô thị “TOKYU Garden City” tại Thành phố mới Bình Dương (tổng diện tích 1,000ha) ứng dụng các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ quá trình phát triển đô thị “TOKYU Tama Denen City” tại Nhật Bản. Đến nay, BECAMEX TOKYU bên cạnh việc phát triển các dự án nhà ở, khu thương mại thì còn nỗ lực kiện toàn các chức năng đô thị của thành phố bằng việc thu hút đầu tư xây dựng trường học, bệnh viện, tổ chức các sự kiện định kì để lan tỏa sự nhộn nhịp và sức sống cho khu đô thị. Ngoài ra, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của BECAMEX TOKYU – Công ty TNHH XE BUÝT BECAMEX TOKYU (BECAMEX TOKYU BUS) còn phát triển hệ thống giao thông công cộng với 11 lộ trình trên 6 tuyến xe buýt, đưa giao thông công cộng thành một thể thống nhất trong quá trình xây dựng đô thị.

Về MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE, đến nay tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn MITSUBISHI ESTATE đã phát triển khoảng 2,000 căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 1,300 căn ở Hà Nội. Không chỉ ở Việt Nam, cho đến nay Tập đoàn MITSUBISHI ESTATE còn tham gia thực hiện các dự án phát triển 57 dự án nhà ở (với tổng số căn hộ trên 50,000 căn) tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Australia, Philippines,…

Hai doanh nghiệp sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển tại Việt Nam bằng những kinh nghiệm, kiến thức (know-how) đa dạng đã được tích lũy từ Nhật Bản và các quốc gia khác.

Xem thêm thông tin chi tiết về thông cáo báo chí tại đây.