NEWS

Tin tức

10/04/2021

GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHÀY THIẾU NIÊN QUỐC TẾ JVBA LẦN 2 NĂM 2021 TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 10/04/2021, Giải Vô địch Bóng chày Thiếu niên Quốc tế JVBA bước qua mùa giải thứ hai với sự tham gia của 3 đội bóng đại diện cho 3 cộng đồng Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh – Saigon Storm (Việt Nam), Saigon Phoenix (Nhật Bản), và HCMC Dragons (Hàn Quốc).

Chỉ mới không tới một năm kể từ Giải Vô địch Bóng chày Thiếu niên Quốc tế lần 1 năm 2020, nhưng những “chày thủ” trẻ từ các đội đã thể hiện sự cố gắng nhiều hơn tại mùa giải thứ hai này.

Không thể không nói, dù đang chơi cho một Câu lạc bộ trẻ và giao lưu thi đấu với nhau ở một giải thiếu niên, nhưng các bạn vẫn luôn thể hiện tinh thần thể thao một cách nghiêm túc của mình, kể cả khi tập luyện hay thi đấu. Từ những cú ném bóng mạnh mẽ, tiếng đánh bóng dứt khoát đến bước chạy, tiếng hò hét nhau trong các trận đấu chính là từng sự quyết tâm của mỗi bạn.

Kết quả chung cuộc, chiếc cúp vô địch đã về tay các bạn vận động viên trẻ Nhật Bản của đội Saigon Phoenix. Các bạn Saigon Phoenix, cũng như tất cả các bạn trẻ trong giải đấu đã cố gắng hết mình và chơi bóng thật vui với những người cùng đam mê với mình. Mong rằng đam mê này sẽ luôn cháy bỏng trong lòng các chày thủ trẻ, và hy vọng các bạn sẽ bước tiếp trên con đường chơi bóng chuyên nghiệp của mình.

Chiếc cúp của mùa giải thứ hai về tay đội Saigon Phoenix

Ban tổ chức trao các giải phụ cho các thành viên xuất sắc

Từ trái sang phải: HCMC Dragons, Saigon Phoenix, Saigon Storm

Tại TOKYU Garden City, thành phố mới Bình Dương, các hoạt động thể dục thể thao – điều quan trọng nhất để hoàn thiện một thể chất và tinh thần khỏe mạnh vẫn thường xuyên được tổ chức với đa dạng các bộ môn như bóng đá, điền kinh, tennis… và cả môn bóng chày mới mẻ. Trong số đó, Giải Vô địch Bóng chày Thiếu niên Quốc tế JVBA là một trong những giải đấu thường niên, quy tụ các câu lạc bộ bóng chày trẻ chuyên nghiệp tại miền Nam. Giải đấu không chỉ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các chày thủ thiếu niên mà còn mang đến nguồn năng lượng to lớn, tiếp lửa đam mê cho người hâm mộ bộ môn bóng chày tại Bình Dương.