NEWS

Tin tức

24/10/2020

GIẢI BÓNG CHÀY THIẾU NIÊN LẦN THỨ NHẤT TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Ngày thứ Bảy 24/10/2020 tại sân bóng chày BECAMEX TOKYU, TOKYU Garden City, Thành phố mới Bình Dương, Giải bóng chày thiếu niên Lần thứ nhất tại Thành phố mới Bình Dương được tổ chức với sự tham gia của các đội bóng trẻ đại diện cho 3 cộng đồng Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc tại Việt Nam.

Các đội tham gia bao gồm SaiGon STORM (đại diện cho cộng đồng Việt Nam), Saigon Phoenix (đại diện cho cộng đồng Nhật Bản), và HCMC Dragons (đại diện cho cộng đồng Hàn Quốc).

Các tuyển thủ đã thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ và nghiêm túc của mình ngay từ khâu khởi động. Các trận đấu cũng vì vậy mà trở nên sôi nổi và gay cấn từ các phút đầu tiên, với những cú ném bóng  chắc tay và những cú hit mạnh mẽ của các bạn.

Ngoài các trận chính thi đấu luân phiên của các đội Saigon Phoenix, SaiGon STORM và HCMC Dragons, các đội còn tham gia các trận giao hữu để tăng tính cọ xát và tinh thần giao lưu. Tài không đợi tuổi, các em nhỏ độ tuổi U13 cũng được tham gia thi đấu để học hỏi, nhưng các em cũng thể hiện sự nghiêm túc thi đấu của mình không kém các đàn anh của mình.

Giải đấu khép lại với chiến thắng của đội SaiGon STORM cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các tuyển thủ trẻ. Dù chiến thắng hay không, quan trọng là các đội bóng đã thi đấu hết mình và các bạn trẻ đã có những giây phút tranh tài cùng gây cấn cùng các bạn chung chí hướng, đam mê với mình.  Sau thành công của  Giải bóng chày thiếu niên Lần thứ nhất này, BECAMEX TOKYU hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều sân chơi hơn nữa, mong rằng môn thể thao quốc dân được yêu thích nhất Nhật Bản này sẽ sớm phát triển rộng rãi hơn ở Việt Nam.

Các đội tham gia (từ trái sang phải): Saigon Phoenix, HCMC Dragons, SaiGon STORM

Các tuyển thủ đã thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ và nghiêm túc của mình ngay từ các phút đầu tiên

Các em nhỏ độ tuổi U13 cũng được tham gia thi đấu để học hỏi

Nghi thức chào nhau trước và sau trận đấu giữa các đội, như một lời cảm ơn sự thi đấu nghiêm túc và hết mình của mỗi bên

Giải đấu khép lại với chiến thắng của đội SaiGon STORM