NEWS

Tin tức

20/12/2019

LỚP HỌC BÓNG BẦU DỤC LẦN 3 TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Là nơi tập trung các hoạt động thể thao ở Bình Dương, Thành phố mới Bình Dương luôn khuyến khích phát triển tinh thần thể thao cho cộng đồng bằng nhiều hình thức như các giải đấu, các lớp học bóng đá, bóng chày, và mới đây là lớp học bóng bầu dục vào ngày 14/12 vừa qua. 

Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn nhỏ độ tuổi từ 5 đến 14 trên địa bàn TP.TDM, lớp học bầu dục  Rugby School lần 3 đã diễn ra vào thứ Bảy ngày 14/12 tại sân bóng Becamex Tokyu Thành phố mới Bình Dương. 

Lớp học bắt đầu từ 9 giờ sáng, nhưng từ trước đó các bạn đã tập trung đông đủ, háo hức chờ đợi được chạm tay vào quả bóng bầu dục huyền thoại mà các bạn chỉ được thấy trên phim, và những bài học thú vị được đem đến từ những huấn luyện viên và các cầu thủ chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. 

Các em được học cách chạy, bắt bóng, chơi thử với các bạn. Tưởng chừng nắng nóng sẽ làm người ta chùn bước, nhưng từng giọt mồ hôi bị gạt bay khỏi gương mặt phấn khởi vô tư của các em, nhiều bạn còn hăng say chơi đến nỗi quên cả giờ về. 

Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa và mới mẻ như thế này ở Thành phố mới Bình Dương để lại được thấy nụ cười của các em và niềm vui của mọi người nói chung khi đến đây.