NEWS

Tin tức

23/12/2019

U13 BECAMEX BÌNH DƯƠNG VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM-NHẬT BẢN LẦN THỨ HAI

Giải bóng đá Thiếu niên Quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/12 tại Thành phố mới Bình Dương, với sự góp mặt của 4 đội bóng trẻ đến từ Nhật Bản (CLB Kawasaki Fontale, CLB Gamba Osaka, CLB Tokyu S Reyes, CLB Jubilo Iwata) và 4 đội bóng của Việt Nam (CLB Becamex Bình Dương, CLB SHB Đà Nẵng, CLB Hà Nội, CLB PVF). Giải bóng được tổ chức thường niên, củng cố thêm tinh thần giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, hướng đến kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản năm 2023.

Ngày 20 và sáng 21/12, các đội bóng tham dự Giải bóng đá Thiếu niên Quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản đã được thi đấu với nhau, thể hiện được kỹ thuật điêu luyện cũng như kỹ năng phối hợp nhịp nhàng, tạo nên những trận đấu gay cấn. Chiều ngày 21/12, nhiều bàn thắng được lập ra ở các trận tranh hạng, khi đội Đà Nẵng đã thắng 3-0 trước đội Hà Nội, giành hạng 7; đội PVF giành hạng 5 với chiến thắng 4-2 trước Tokyu S Reyes; Jubilo Iwata thua Gamba Osaka với tỉ số 1-3, Osaka giành hạng 3.

Đặc biệt, trong trận chung kết ngày 22/12, đội U13 Becamex Bình Dương đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước đội Kawasaki Frontale của Nhật Bản.

Ngoài trao danh hiệu vô địch cho thầy trò HLV Trương Vân Dũ, BTC còn trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Haruto Dokan của đội Gamba Osaka, Cao Hoàng Hải đến từ Becamex Bình Dương đã nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải; danh hiệu vua phá lưới cho Nguyễn Đăng Huy của Becamex Bình Dương và Nguyễn Gia Huy của đội PVF.