NEWS

Tin tức

29/05/2020

DỰ ÁN SORA GARDENS II ĐẠT 500,000 GIỜ LAO ĐỘNG AN TOÀN

Khởi công từ ngày 31/7/ 2019 và dự kiến hoàn thành vào tháng 2 năm 2021, đến nay, sau gần 300 ngày thi công xuyên suốt, công trình dự án SORA gardens II đã đạt 500,000 giờ lao động an toàn. Với bất kỳ công trình nào, việc giữ giữ an toàn, không để xảy ra một tai nạn hay vấn đề trong 10 tháng thi công không chỉ là một sự nỗ lực rất lớn mà còn thể hiện sự cẩn trọng và chuyên nghiệp của các công nhân, quản lý và chuyên gia ở công trường.

Để đánh dấu sự thành công này, sáng ngày 29/5 ông Hirata Shuji, Tổng giám đốc công ty BTMJR Investment (doanh nghiệp liên doanh giữa công ty TNHH BECAMEX TOKYU và công ty TNHH MITSUBISHI JISHO RESIDENCE) đã có một bài phát biểu cảm ơn và chúc mừng đội ngũ thi công, cũng như trao tặng công ty Newtecons Investment Construction giải thưởng an toàn Safety Award. 

Ông Hirata Shuji hoàn toàn tin tưởng rằng dự án vẫn sẽ được thi công an toàn cho đến khi hoàn thành. Dĩ nhiên an toàn được đưa lên hàng đầu nhưng con số không phải là tất cả, chất lượng vẫn luôn được chú trong, “Chúng ta hãy cùng hướng tới 1.5 triệu giờ thi công an toàn cho đến khi dự án hoàn thiện. Nhưng đừng quên để ý chất lượng”, ông phát biểu. 

SORA gardens II là một dự án chung cư hạng sang tiếp nối thành công của dự án SORA gardens I trong tổng thể dự án SORA gardens, được phát triển bởi công ty Becamex Tokyu và công ty Mitsubishi Estate Residence. Được đánh giá là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương, SORA gardens II dẫn đầu phong cách sống chuẩn Nhật với vị trí đắc địa, tiện ích nội khu nổi trội, hệ thống căn hộ thông minh nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0. Năm 2019 dự án vinh dự nằm trong Top 5 đô thị đáng sống do báo Đầu tư bình chọn. Dù chưa hoàn thiện nhưng hầu hết căn hộ đã được mua, SORA gardens II khẳng định mình là một dự án vàng xứng đáng đầu tư tại Thành phố mới Bình Dương.


Ông Eric Ng, quản lý dự án SORA gardens II phát biểu


Phần phát biểu chúc mừng và cảm ơn từ ông Hirata Shuji, Tổng giám đốc công ty BTMJR Investment,
nhà đầu tư của dự án


Trao tặng giải thưởng an toàn cho công ty Newtecons Investment Construction, đơn vị thi công của công trình


Mọi người đều rất vui mừng với nỗ lực của các thành viên trên công trường,
hi vọng dự án vẫn sẽ được thi công an toàn cho đến khi hoàn thành