NEWS

Tin tức

31/12/2019

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THỨ 2 “MIDORI PARK The VIEW” TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG ĐÃ HOÀN THÀNH VÀ TIẾN HÀNH BÀN GIAO

Dự án căn hộ cao cấp thứ hai được phát triển bởi công ty TNHH BECAMEX TOKYU tại Thành Phố Mới Bình Dương mang tên MIDORI PARK The VIEW đã chính thức hoàn thành và đã tiến hành bàn giao từ ngày 1/12. Cho đến nay nhiều cư dân đã chuyển đến cư trú.

Khu căn hộ cao cấp The VIEW gồm 604 căn, nằm trong khu MIDORI PARK được phủ bởi không gian xanh mát của nước và cây xanh. Với vị trí đắc địa không chỉ nằm gần khu thương mại MIDORI PARK Square với các nhà hàng và quán cà phê còn gần KCN Việt Nam Singapore 2 (VSIP 2), nơi đây trở thành dự án vô cùng hấp dẫn, thuận lợi cho cư dân trong cả công việc và sinh hoạt cuộc sống hàng ngày .

Cơ sở vật chất và tiện ích của khu căn hộ bao gồm hồ bơi dài 25m, hồ bơi trẻ em, sky lounge nhìn ra toàn cảnh Thành phố mới, nhà khách để đón tiếp người thân và bạn bè của cư dân, phòng gym, quầy BBQ… Với giá từ 1.1 tỷ VND cho một căn 2 phòng ngủ,  The VIEW thật sự đã làm hài lòng nhu cầu của đại đa số gia đình trung lưu trẻ khi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mua thực tế của tầng lớp này.

Thông cáo báo chí về việc hoàn thành và bàn giao dự án tại:
https://www.becamex-tokyu.com/wp-content/uploads/2020/06/TheVIEW_Completion_Release_VI.pdf