NEWS

Tin tức

22/11/2019

DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ CHÂU Á HORASIS VÀ LỄ CÔNG BỐ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) sẽ tổ chức Horasis – Bình Dương 2019 từ ngày 24 đến ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. 

Diễn đàn Horasis được hỗ trợ tổ chức bởi tỉnh Bình Dương, công ty Becamex IDC và VSIP. Sự kiện sẽ quy tụ hơn 500 khách mời là các doanh nghiệp và các vị lãnh đạo cao cấp từ 60 quốc gia trên toàn thế giới cùng 350 khách mời. Diễn đàn gồm một chuỗi các phiên thảo luận về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực cũng như các xu hướng phát triển mới … Việc này không chỉ đem lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn giúp Bình Dương trở thành thành viên của nhiều tổ chức uy tín.

Cùng với Horasis, Trung tâm Thương mại Thế Giới tại thành phố mới Bình Dương cũng sẽ trở thành thành viên mới nhất của Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA). Dự án được xây dựng bởi tổng công ty Becamex IDC. Sau khi hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. 

HORASIS – Binh Duong 2019  sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương . Trước đó, vào chiều 23/11 cũng tại Trung tâm TP mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương và Tổng Công ty Becamex IDC tiến hành Lễ công bố Trung tâm thương mại Thế giới tại TP mới Bình Dương (WTC BDNC). Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp trong vòng 15 phút.

Bình Dương là một trong những đô thị dẫn đầu cả nước về vốn đầu tư nước ngoài sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đặc biệt là trong những lĩnh vực công nghệ cao, điện tử, công nghiệp bổ trợ, sản xuất, dịch vụ và đầu tư cơ sở hạ tầng.