NEWS

Tin tức

20/11/2013

Đoàn thị sát Hokkaido (Nhật Bản) thăm các cơ sở nông nghiệp tỉnh Bình Dương

Ngày 19 tháng 11 năm 2013, đoàn thị sát tỉnh Hokkaido khoảng 20 người gồm đại diện  tỉnh Hokkaido, Hiệp hội xúc tiến Công nghiệp thực phẩm Hokkaido (HOKKAIDO FOOD INDUSTRY PROMOTION ORGANIZATION, http://www.h-food.or.jp/) cùng các đơn vị chăn nuôi, trồng trọt, lưu thông-phân phối, các doanh nghiệp kinh doanh ăn uống, các đơn vị truyền thông đã đến thăm tỉnh Bình Dương.

Trong chuyến viếng thăm lần này, đoàn thị sát đã làm việc và trao đổi ý kiến với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Dương, tham quan thực tế các cơ sở chăn nuôi và hộ trồng cà chua, vườn măng cụt. Dịp này các đơn vị nông nghiệp có phương pháp và kỹ thuật nông nghiệp cao của Hokkaido, đã giao lưu với các đơn vị nông nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Trong những năm gần đây, mối quan tâm về an toàn thực phẩm tại Việt Nam ngày càng cao, do đó việc hợp tác với các đơn vị nông nghiệp có thành tựu cao tại Nhật Bản như tỉnh Hokkaido sẽ mở ra khả năng hợp tác về kỹ thuật sản xuất – lưu thông phân phối và hình thành chuỗi giá trị thực phẩm.

 newas.jpg

Đoàn thị sát thăm Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thông tỉnh Bình Dương

newas1.jpg

Giao lưu giữa các nhà chăn nuôi tỉnh Bình Dương và tỉnh Hokkaido

newas2.jpg

Trao đổi ý kiến về kỹ thuật trồng trọt tại vườn trồng cà chua

Mọi chi tiết liên quan đến thông tin này, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Chiến lược kinh doanh Mr. Hirata, Ms.Khánh

Email:  info@becamex-tokyu.com