NEWS

Tin tức

09/11/2021

CỬA HÀNG HIGHLANDS COFFEE TẠI SORA gardens II CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Cửa hàng Highlands Coffee thứ hai tại Thành phố mới Bình Dương đã chính thức ra mắt khách hàng từ ngày 12-11 tại tầng trệt tòa nhà SORA gardens II.

Chi nhánh mới này của Highlands Coffee được khẳng định là khác biệt nhất tại Bình Dương khi là cửa hàng đầu tiên được trang trí theo concept mới nhất của Highlands với tông màu trà sữa tươi sáng, trẻ trung hơn tông màu nâu tối như các cửa hàng thường thấy. Lối trang trí mới lạ cùng trần cao tạo không gian thoáng đãng cũng tạo nên điểm nhấn thu hút hầu hết các đối tượng khách hàng.

Vị trí rộng mở tại mặt tiền tầng Trệt tòa nhà SORA gardens II, nhìn ra mảng xanh nhiệt đới tươi mát và thông thoáng của Greenway của cửa hàng cũng tạo không gian thoáng đãng, thích hợp cho những buổi cà phê hẹn hò cùng gia đình và bạn bè hay ngồi làm việc của khách hàng.

Thông tin về cửa hàng Highlands Coffee SORA gardens II:

– Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa nhà SORA gardens II, Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Thời gian hoạt động: Từ 7:00 đến 21:00

– Hotline: 0965.275.670

Khu dự án nhà ở SORA gardens không ngừng phát huy sức hút của mình khi một mặt là cụm dự án nhà ở cao cấp và sang trọng nhất Bình Dương đến thời điểm hiện tại, có vị đắc địa tại cửa ngõ Thành phố mới Bình Dương và cơ sở vật chất nội khu đẳng cấp, một mặt được bao quanh bởi các tiện ích thương mại gồm các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, món Tây, cửa hàng tiện lợi, cà phê, tiệm bánh, phòng khám tiêu chuẩn Nhật Bản cho các cư dân và khách hàng trong khu vực những chất lượng sống tiện nghi và thoải mái nhất.