NEWS

Tin tức

10/12/2019

CƯ DÂN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỊNH HÒA VÀ HÒA LỢI TRẢI NGHIỆM XE BUÝT TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Trong hai ngày cuối tuần 30/11 và 1/12 vừa qua, tại khu nhà ở an sinh xã hội Định Hòa và Hòa Lợi đã có nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức nhằm quảng bá 2 tuyến xe Kaze Bus số 51 và 68 đi qua hai khu dân cư này, đồng thời phổ biến thói quen sử dụng xe buýt ở cộng đồng dân cư. Các chuỗi hoạt động bao gồm phổ biến thông tin về các chuyến buýt, tặng vé xe buýt miễn phí cho dân cư, trò chơi, trải nghiệm xe buýt,…Các cư dân đã có cơ hội đi thử một vòng Thành phố mới bằng tuyến xe buýt này. Tuy chắc chắn đây không phải là lần đầu mọi người đi xe buýt, nhưng có lẽ, lên xe buýt cùng với gia đình và bạn bè sẽ đem lại cảm giác khác lạ vui vẻ hơn khi mọi người có thể dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Với giá vé hợp lý 10,000đ/chuyến (5,000đ/chuyến đối với các xe 66 67 68) và 5,000đ/chuyến cho học sinh, sinh viên, đặc biệt là có những chuyến xe buýt miễn phí đi AEON Mall ngày cuối tuần và ngày lễ, xe buýt là loại phương tiện di chuyển kinh tế và tiện lợi. Việc sử dụng xe buýt có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải ra môi trường, giảm kẹt xe. Cũng với đặc thù dòng xe buýt chuẩn Nhật Kaze Bus, thời gian gần như chính xác, nhân viên xe buýt thân thiện và chuyên nghiệp, những chuyến xe buýt này sẽ dẹp bay định kiến của mọi người về hình ảnh chuyến xe buýt cũ kỹ thường thấy, đem lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Hiện nay Kaze Bus của Becamex Tokyu có tuyến số 51 đi qua khu nhà ở an sinh xã hội Định Hoà (từ Becamex Tower qua Chùa Bà Thiên Hậu, hikari, trường Đại học Quốc tế Miền Đông đến nhà ở an sinh xã hội Định Hoà) và tuyến số 68 đi từ hikari đến khu nhà ở an sinh xã hội Hoà Lợi. Xe buýt di chuyển qua nhiều tuyến đường quan trọng và nhiều trạm quen thuộc, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên nói riêng và cư dân Bình Dương nói chung.

Trải nghiệm xe buýt ở Nhà ở xã hội Định Hòa

Sự kiện xe buýt ở Định Hòa

Chiếc xe buýt quen thuộc

Và những bác tài thân thiện dễ thương của chúng ta

Trải nghiệm xe buýt ở Nhà ở xã hội Hòa Lợi

Tham gia trò chơi ở sự kiện