NEWS

Tin tức

08/10/2020

CÔNG TY TNHH XE BUÝT BECAMEX TOKYU KHAI TRƯƠNG TUYẾN BUÝT MỚI VÀ ĐIỀU CHỈNH LỘ TRÌNH TUYẾN

Vào ngày 10/10/2020, công ty TNHH Xe buýt BECAMEX TOKYU chính thức khai trương tuyến xe buýt từ Thành phố Mới đi Mỹ Phước (Bến Cát) đồng thời sẽ có một số điều chỉnh lộ trình, thời gian vận hành một số tuyến khác.

Tuyến xe buýt mới nối liền Thành phố Mới và thị xã Bến Cát

Cụ thể, từ ngày 10/10, Công ty TNHH Xe buýt BECAMEX TOKYU sẽ đưa vào hoạt động chính thức tuyến số 70 (tuyến Hồng) nối liền Thành phố Mới Bình Dương và thị trấn Mỹ Phước (Bến Cát). Doanh nghiệp hiện nay đã tăng thêm số tuyến hoạt động cũng như cho lắp đặt nhiều trạm dừng mới, như trạm Bệnh viện Mỹ Phước, Bưu điện Mỹ Phước… để cư dân có thể đi lại bằng xe buýt một cách thuận tiện nhất

Đặc biệt với tuyến xe buýt mới này, loại xe buýt sàn thấp sẽ được sử dụng, dễ dàng cho việc di chuyển lên xuống, cùng với hệ thống Wi-Fi miễn phí và cổng sạc USB giúp hành khách có một trải nghiệm trọn vẹn và thoải mái nhất trên hành  trình của mình.

Nhân dịp khai trương chính thức lộ trình tuyến mới, hành khách sử dụng tuyến số 70 Thành phố Mới – thị trấn Mỹ Phước (Bến Cát) sẽ được miễn phí vé xe buýt từ ngày 10/10/2020 đến 30/11/2020.

Tham khảo biểu đồ giờsơ đồ lộ tuyến xe buýt.

Điều chỉnh lộ trình, thời gian vận hành một số tuyến khác

Bên cạnh việc khai thác tuyến xe buýt mới, cũng từ ngày 10/10/2020, Công ty TNHH Xe buýt BECAMEX TOKYU sẽ điều chỉnh lại lộ trình và thời gian vận hành của một số tuyến xe buýt Kaze khác. Cụ thể vui lòng tham khảo sơ đồ lộ tuyến và biểu đồ giờ bên dưới.


Biểu đồ giờ các tuyến xe buýt BECAMEX TOKYU

Sơ đồ lộ tuyến

Lưu ý tuyến đỏ (số 37, 38, 39) sẽ có thay đổi lộ trình với một số trạm bị hủy bỏ trên đường Lê Hồng Phong và thay bằng các trạm mới trên đường Trần Văn Ơn như sau:

Các trạm sẽ bị hủy bỏ:

  • Ngã ba Lê Hồng Phong – D1
  • Lê Hồng Phong Khu Phố 8
  • Trường THCS Phú Hòa
  • Ngã ba Phú Lợi – Huỳnh Văn Nghệ

Các trạm mới:

  • KDC Phú Hòa
  • Ngã ba Trần Văn Ơn – D1
  • Số 125 Trần Văn Ơn
  • Đại Học Thủ Dầu Một