NEWS

Tin tức

22/06/2020

CÔNG TY BECAMEX TOKYU ĐÓN TIẾP THỨ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO

Chiều ngày 22/6, công ty BECAMEX TOKYU đã vinh dự tiếp đón Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung trong chuyến thăm hỏi và làm việc của Thứ trưởng tại tỉnh Bình Dương. Về phía công ty,Tổng giám đốc Oh Dongkun và Phó tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Ân đã đón tiếp đoàn, giới thiệu tổng quan về sự phát triển của Thành phố mới Bình Dương cùng với các dự án đang và sẽ được phát triển bởi công ty.

Sau khi nghe trình bày về các dự án, Thứ trưởng khen ngợi tiềm năng và sự vươn lên mạnh mẽ của kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương trong những năm vừa qua, khẳng định vai trò quan trọng của các công ty nước ngoài, công ty FDI, đặc biệt là công ty BECAMEX TOKYU trong công cuộc thay đổi bộ mặt kinh tế của địa phương. Sau phần giới thiệu, Thứ trưởng và Ban giám đốc có một số trao đổi thảo luận, trong đó, Thứ trưởng thể hiện những quan tâm của mình về tình hình chung và các định hướng trong tương lai của công ty.

Chuyến viếng thăm kết thúc tốt đẹp, Thứ trưởng Lê Hoài Trung chúc công ty BECAMEX TOKYU ngày càng phát triển thuận lợi và thành công, cùng với các doanh nghiệp khác kiến tạo một Thành phố mới Bình Dương hiện đại, văn minh.