NEWS

Tin tức

17/11/2021

CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG VỚI KHÔNG GIAN MỚI – BECAMEX TOKYU KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY VÀ KHU VĂN PHÒNG MỚI

Sáng ngày 17/11/2021, công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã chính thức khai trương khu trưng bày-bán hàng Sales Gallery và văn phòng làm việc mới tại tòa nhà SORA gardens II.

Tọa lạc tại tầng Trệt tòa nhà SORA gardens II (Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với mặt tiền thông thoáng dễ dàng tiếp cận, khu vực trưng bày-bán hàng (Sales Gallery) là địa điểm đón tiếp khách hàng, nơi những cư dân tương lai sẽ được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án cũng như tham khảo nhà mẫu để có hình dung rõ ràng hơn về tổ ấm của mình. Đây cũng sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện bán hàng chính thức cho các dự án nhà ở được phát triển bởi công ty BECAMEX TOKYU.

Khu văn phòng mới là nơi làm việc của các nhân viên ở bộ phận Nhà ở, bộ phận Marketing của công ty BECAMEX TOKYU bên cạnh văn phòng chính tại tòa nhà SORA gardens I.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn của BECAMEX TOKYU, không chỉ khách hàng người Việt Nam mà khách hàng người nước ngoài khi đến tìm hiểu dự án tại Sales Gallery cũng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ chuyên viên người bản xứ, giúp khách hàng hiểu rõ nhất về dự án và yên tâm hơn về quyết định đầu tư của mình.

Sales Gallery của BECAMEX TOKYU tọa lạc tại tầng Trệt tòa nhà SORA gardens II

Đồng thời, đón không gian phục vụ khách hàng mới, BECAMEX TOKYU cũng khởi động dự án mới với căn hộ chuẩn resort MIDORI PARK The GLORY bắt đầu mở đặt chỗ từ ngày 30/11 đến ngày 19/12/2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên!

Tìm hiểu thêm về dự án tại trang Facebook của MIDORI PARK The GLORY.