• NEWS

  Tin tức

  29/06/2020

  CÀ PHÊ SÁNG CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN – Sự kiện mở bán dự án căn hộ SORA gardens II đầu tiên trong năm

  Vào sáng ngày 27/6 (thứ Bảy), công ty TNHH BECAMEX TOKYU đã tổ chức sự kiện sale mang tên CÀ PHÊ SÁNG CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian chống dịch Covid-19. Sự kiện CÀ PHÊ SÁNG CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN nằm trong khuôn khổ mở bán căn hộ dự án SORA gardens II.


  Đến với sự kiện chủ đề Hè Hawaii, khách hàng được giới thiệu, tư vấn chi tiết về dự án SORA gardens II (về các tiện ích, chất lượng, pháp lý, thanh toán). Nhiều khách hàng đã nhanh chóng tìm được một căn hộ lý tưởng cho bản thân và gia đình.Trong tương lai sẽ còn có thêm nhiều sự kiện theo chủ để như thế này nữa, để khách hàng có thể có những trải nghiệm khác nhau khi đến tham gia chương trình.


  Được đầu tư bởi công ty BTMJR (doanh nghiệp liên doanh của Becamex Tokyu và Mitsubishi Estate Residence), “SORA gardens II” được phát triển với ý tưởng “Extra Life” nhằm mang lại cho Quý cư dân không gian sống đẳng cấp bậc nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tiện ích như hồ bơi vô cực dài 25m, phòng gym, phòng xông hơi, vườn hoa, khu BBQ v.v… Đây là dự án căn hộ đầu tiên tại tỉnh Bình Dương có tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh Smart Home. Ngoài ra, cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng cũng là một điểm sáng làm cuộc sống ở đây trở nên đáng mơ ước hơn. 

  ——–

  TỔNG QUAN DỰ ÁN:

  – Chủ đầu tư: Công ty BTMJR (Becamex Tokyu liên doanh cùng Mitsubishi Estate Residence)

  – Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons

  – Diện tích đất: 7,947 m2

  – Số tầng 24 tầng

  – Số căn: 557 căn

  – Vị trí: Lô C17, Đại lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

   


  Khách hàng được giới thiệu, tư vấn chi tiết về dự án SORA gardens II


  Phó Giám đốc phòng Kinh doanh khối Nhà ở công ty BECAMEX TOKYU Miura Yusuke phát biểu về dự án

  Với chủ đề lần này là Hè Hawaii, không gian sự kiện được tô điểm với các quầy buffet và giải khát tươi mát đậm chất nhiệt đới.


  Sân chơi phục vụ cho con em Quý cư dân và khách hàng.


  Không chỉ tập trung vào khách hàng, BECAMEX TOKYU còn dành sự quan tâm đặc biệt đến các bé, cha mẹ các em có thể có thong thả trải nghiệm chương trình và tìm hiểu về dự án.


  SORA gardens II dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021.