• NEWS

  Tin tức

  20/02/2020

  Becamex-Tokyu tổ chức lễ mừng tân niên

  3 giờ chiều ngày 3/2/2020, ngày thứ Hai đi làm đầu tiên của năm mới, công ty Becamex-Tokyu đã tổ chức lễ New Year Greeting tại Sale Gallery của tòa nhà, với sự tham gia đông đủ của ban giám đốc và thành viên đến từ các phòng ban của công ty.

  Trong buổi lễ, ông Oh Dongkun, giám đốc điều hành của công ty đã có lời phát biểu mừng năm mới gửi đến các bộ phận, cũng như đề ra những phương hướng, nhiệm vụ mới của công ty trong năm 2020.

  Đặc biệt, trong buổi lễ còn có 2 hoạt động văn hóa thú vị là vẽ mắt cho búp bê Daruma như trong văn hóa Nhật và lì xì, hoạt động thường thấy trong phong tục Tết Á Đông. Giống như ý nghĩa của việc trao lì xì, thì búp bê Daruma cũng là biểu tượng cho việc cầu cho may mắn và thành công. Hai mắt của búp bê Daruma thường được để trắng, người ta sẽ cầu nguyện trước rồi sau đó vẽ một bên mắt cho Daruma, đến khi ước nguyện được thực hiện, công việc mình đạt được thì mới vẽ bên còn lại.

  Công ty tràn ngập không khí vui vẻ hăng hái của các thành viên, mong ước một năm may mắn và thành công. Mọi người đều mang theo mình tinh thần phấn khởi, quyết tâm cho một năm làm việc hiệu quả, để vừa đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, vừa có thể đem lại cho mọi người những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

  Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công.