• NEWS

  Tin tức

  20/09/2018

  KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM BỆNH TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TRONG KHU ĐÔ THỊ THUỘC THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

  Mediva là nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao hàng đầu tại Nhật Bản và là đối tác chiến lược cho các cơ quan tư vấn chăm sóc sức khỏe của các quốc gia trong khu vực và trên thế giới như Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc, Nga và các quốc gia ở khu vực Trung Đông. Tại Việt Nam, Mediva đang hỗ trợ công tác chuyên môn trong việc xây dựng trung tâm y tế Bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nội. Ngoài ra, dưới sự bảo trợ của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp (METI), Mediva đã tiến hành nghiên cứu về môi trường y tế tại Thành Phố Mới Bình Dương dưới tên gọi “Phát triển các cơ sở y tế – dịch vụ 2017” từ tháng 5 năm 2017.

  Bên cạnh đó, tại thành phố mới Bình Dương, Công ty TNHH BECAMEX TOKYU là công ty liên doanh được thành lập bởi Công ty BECAMEX IDC và Tập đoàn TOKYU của Nhật Bản cũng đang thúc đẩy phát triển đô thị theo định hướng trở thành thành phố đáng sống nhất nhằm nuôi dưỡng trẻ em tại Việt Nam.

  Mediva đã quyết định mở Phòng khám tại Thành phố mới Bình Dương và đã thành lập CÔNG TY TNHH MEDIVA VIỆT NAM vào ngày 20/09/2018 này, nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ thăm, khám, chữa bệnh chất lượng cao cho người nước ngoài cũng như người dân trên địa bàn Tỉnh Bình Dương. Theo tiêu chuẩn của hệ thống phòng khám tại Nhật Bản, chúng tôi tự tin vào khả năng triển khai có hiệu quả các dự án tại Bình Dương, mang lại nhiều đóng góp tích cực như:
   Cung cấp dịch vụ phòng khám chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được thực hiện bởi các y bác sĩ người Nhật và Việt.
   Giúp các chuyên gia nước ngoài và gia đình họ có thể an tâm sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam và Thành Phố Mới Bình Dương.
   Việc thành lập các phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ thu hút người nước ngoài cũng như người Việt Nam sinh sống tại Thành Phố Mới cũng như tỉnh Bình Dương.

  Thời gian đầu, phòng khám của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe là chủ yếu. Đây là bước đi đầu tiên và là nền tảng quan trọng cho việc phát triển đô thị. Ngoài ra, Mediva còn có kế hoạch tạo ra hệ thống cung cấp hỗ trợ toàn diện cho người dân về y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chế độ phúc lợi bằng cách hợp tác với chính phủ.

  Tham khảo thêm thông tin: Thông cáo báo chí