NEWS

Lĩnh vực thương mại

KHÁI QUÁT

Thành phố Mới Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30Km; Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương đã được dời vào đây từ 2014. Trên diện tích tổng thể khoảng 1000ha, Thành Phố Mới Bình Dương sẽ được quy hoạch thành một khu đô thị văn minh, hiện đại, trở thành quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương trong tương lai theo định hướng quy hoạch đến năm 2020. Dự án Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương là một trong hai dự án lớn của Thành phố Mới Bình Dương, với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ đô la Mỹ, dự định phát triển căn hộ, nhà ở, các cơ sở giải trí, thương mại, văn phòng, tọa lạc trên khu đất có diện tích đất khoảng 72ha.
Dân số Thành Phố Mới Bình Dương được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng, đặc biệt là khi văn phòng các cơ quan nhà nước của tỉnh Bình Dương di chuyển vào khu vực trung tâm của Thành Phố Mới Bình Dương. Đây sẽ là yếu tố quan trọng góp phần vào tiềm năng của dự án.

VỊ TRÍ PHÁT TRIỂN

Hiện tại Becamex Tokyu đang tiến hành triển khai các dự án thương mại trực thuộc khu đô thị Vườn Tokyu Bình Dương như sau :

  • Khu A :  Khu đô thị hạt nhân – Khu thương mại nằm trong lòng Trung tâm Thành Phố  Mới Bình Dương
  • Khu B : Khu đô thị cửa ngõ – Khu thương mại ở tầng trệt của Sora Gardens I.
  • Khu DFG : khu đô thị vườn – Khu thương mại tiện ích – Trung tâm của cộng đồng trên khu vực nhà ở quy mô lớn.

Slide1.JPG

Slide4.JPG

Hiện tại công ty chúng tôi đang tiến hành tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh. Quý khách có nhu cầu kinh doanh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ms. Đặng Thị Hồng Sơn
Số điện thoại liên lạc: +84 274 222 1109
Di động: +84 90 231 7766 (Tiếng Nhật – Tiếng Anh – Tiếng Việt)
Email: dang.thi.hong.son@becamex-tokyu.com.vn

Ms. Nguyễn Thị Thanh Tâm
Số điện thoại liên lạc: +84 274 222 1109
Di động: +84 937 200 003 (Tiếng Anh – Tiếng Việt)
Email: nguyen.thi.thanh.tam@becamex-tokyu.com.vn