NEWS

Lịch sử phát triển


2015 31/3 Sự kiện hoàn thành Tòa nhà căn hộ cao tầng SORA gardens 1 đã được tổ chức long trọng vào ngày 24 tháng 3 năm 2015; các hạng mục như tiền sảnh, nhà khách tại tầng trên cùng, căn hộ hoàn thiện bàn giao cho khách và khu sân vườn tại tầng 4 với hồ bơi đã được giới thiệu và rất nhiều khách tham quan đã đón nhận.
Sự kiện hoàn thành Tòa nhà căn hộ cao tầng SORA gardens

Sự kiện hoàn thành Tòa nhà căn hộ cao tầng SORA gardens 1 đã được tổ chức long trọng vào ngày 24 tháng 3 năm 2015; các hạng mục như tiền sảnh, nhà khách tại tầng trên cùng, căn hộ hoàn thiện bàn giao cho khách và khu sân vườn tại tầng 4 với hồ bơi đã được giới thiệu và rất nhiều khách tham quan đã đón nhận.

26/3 Vào thứ bảy ngày 28 tháng 03 năm 2015 từ 8:30, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện
Sự kiện trải nghiệm căn hộ thực tế chất lượng Nhật Bản SORA gardens

Vào thứ bảy ngày 28 tháng 03 năm 2015 từ 8:30, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện "Trải nghiệm căn hộ thực tế chất lượng Nhật Bản SORA gardens" tại Trung tâm bán hàng SORA gardens.

Với các hạng mục đã hoàn thành như tiền sảnh, Nhà Khách tại tầng 24 và thực tế căn hộ được bàn giao cho khách hàng sẽ được mở cửa cho khách hàng tham quan.

Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được Voucher của khu ẩm thực hikari (một dự án thương mại của công ty Becamex Tokyu) và trong suốt sự kiện chúng tôi sẽ phục vụ thức ăn nhẹ từ nhà hàng THE SUSHI BAR danh tiếng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến với sự kiện của chúng tôi.

■ Thời gian: thứ 7, ngày 28 tháng 3 năm 2015 từ 8:30 sáng đến 12:30

■ Địa điểm: Trung tâm bán hàng SORA gardens (Thành phố mới Bình Dương)

■ Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, Thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tình Bình Dương.