NEWS

Lịch sử phát triển


2017 26/1 Vào ngày 11 tháng 1 vừa qua Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 tại Hội trường Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đến tham dự Hội nghị còn có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và đại diện của nhiều lãnh đạo các công ty vận tải khác. Tại buổi lễ, Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu đã được tặng giấy khen vì “ Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác vận tải năm 2016” từ Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Bình Dương và được Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc sở đánh giá rất cao vì những đóng góp vào sự phát triển giao thông công cộng của tỉnh Bình Dương.
CÔNG TY TNHH XE BUÝT BECAMEX TOKYU NHẬN GIẤY KHEN TỪ GIÁM ĐỐC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÌNH DƯƠNG

Vào ngày 11 tháng 1 vừa qua Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 tại Hội trường Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đến tham dự Hội nghị còn có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và đại diện của nhiều lãnh đạo các công ty vận tải khác.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Xe buýt Becamex Tokyu đã được tặng giấy khen vì “ Đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác vận tải năm 2016” từ Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Bình Dương và được Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc sở đánh giá rất cao vì những đóng góp vào sự phát triển giao thông công cộng của tỉnh Bình Dương.

10/1 Tiếp nối thành công của năm 2016, năm nay, Tập đoàn Tokyu tiếp tục tổ chức Lễ hội Tết Nhật Bản tại Thành phố Mới Bình Dương. Đến với lễ hội, các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về ngày Tết Nhật Bản, được thưởng thức các món ăn ngon và chơi các trò chơi vô cùng thú vị. Lễ hội năm nay hy vọng sẽ đem đến không khí náo nhiệt và niềm vui cho tất cả mọi người. THỜI GIAN: 17:00~22:00 ngày 14&15/01/2017 (Thứ Bảy &Chủ Nhật) ĐỊA ĐIỂM: khu ẩm thực hikari (phía sau Tòa nhà Hành Chính Tỉnh) Chương trình lễ hội gồm có các nội dung chính như sau: Gian hàng ẩm thực cùng với cuộc thi “Nấu món ăn ngày Tết” hứa hẹn sẽ đem đến những món ăn ngon từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Khu trò chơi dân gian dành cho các em nhỏ và cả người lớn mang đến trải nghiệm văn hóa ngày Tết của Nhật Bản. Một sân khấu vô cùng sôi nổi và hoành tráng, với các phần biểu diễn của các ban nhạc đến từ Nhật Bản và các tổ chức, đoàn thể trong Thành phố Mới như sinh viên trường Đại học EIU, VGU, các bạn thanh niên Bình Dương... Ngoài ra, chương trình “Rút thăm trúng thưởng” mang đến những phần thưởng có giá trị cho người tham dự như IPHONE 7, TIVI và LÒ VI SÓNG SHARP.... Hãy đến tham gia lễ hội cùng với chúng tôi!!!
LỄ HỘI TẾT NHẬT BẢN –TẬP ĐOÀN TOKYU tại Thành phố Mới Bình Dương!!!

Tiếp nối thành công của năm 2016, năm nay, Tập đoàn Tokyu tiếp tục tổ chức Lễ hội Tết Nhật Bản tại Thành phố Mới Bình Dương.

Đến với lễ hội, các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về ngày Tết Nhật Bản, được thưởng thức các món ăn ngon và chơi các trò chơi vô cùng thú vị. Lễ hội năm nay hy vọng sẽ đem đến không khí náo nhiệt và niềm vui cho tất cả mọi người.

THỜI GIAN: 17:00~22:00 ngày 14&15/01/2017 (Thứ Bảy &Chủ Nhật)

ĐỊA ĐIỂM: khu ẩm thực hikari (phía sau Tòa nhà Hành Chính Tỉnh)

Chương trình lễ hội gồm có các nội dung chính như sau:

  • Gian hàng ẩm thực cùng với cuộc thi “Nấu món ăn ngày Tết” hứa hẹn sẽ đem đến những món ăn ngon từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…
  • Khu trò chơi dân gian dành cho các em nhỏ và cả người lớn mang đến trải nghiệm văn hóa ngày Tết của Nhật Bản.
  • Một sân khấu vô cùng sôi nổi và hoành tráng, với các phần biểu diễn của các ban nhạc đến từ Nhật Bản và các tổ chức, đoàn thể trong Thành phố Mới như sinh viên trường Đại học EIU, VGU, các bạn thanh niên Bình Dương...
  • Ngoài ra, chương trình “Rút thăm trúng thưởng” mang đến những phần thưởng có giá trị cho người tham dự như IPHONE 7, TIVI và LÒ VI SÓNG SHARP....

Hãy đến tham gia lễ hội cùng với chúng tôi!!!