NEWS

Lịch sử phát triển


06/01 Ngày 6 tháng 1 năm 2015, Lễ khai trương chính thức Khu ẩm thực và mua sắm hikari đã được tổ chức tại Thành phố Mới Bình Dương. Khu ẩm thực và mua sắm hikari có vị trí nằm ngay phía sau Trung tâm Hành chính Tập trung tỉnh Bình Dương bao gồm nhà hàng rất được yêu thích tại Thành phố Hồ Chí Minh là THE SUSHI BAR, cửa hàng tiện lợi FamilyMart, Khu Food court của hai đơn vị là nhà hàng Long Monaco Việt Nam và công ty AXIIS đến từ Nhật Bản. Buổi lễ đã tiếp đón sự tham dự Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương - ông Trần Thanh Liêm, các lãnh đạo của Thành phố Thủ Dầu Một, các lãnh đạo Sở ban ngành trong Tỉnh và khoảng 120 khách mời đến từ các đối tác là các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản… Sau khi buổi lễ kết thúc, đại biểu quan khách đã tham quan và dùng tiệc thân mật tại nhà hàng THE SUSHI BAR và Khu Food Court. Trong ngày khai trương, hikari đã đón tiếp khoảng 500 khách.
Công ty Becamex Tokyu khai trương Khu thương mại đầu tiên hikari tại Thành phố mới Bình Dương

Ngày 6 tháng 1 năm 2015, Lễ khai trương chính thức Khu ẩm thực và mua sắm hikari đã được tổ chức tại Thành phố Mới Bình Dương. Khu ẩm thực và mua sắm hikari có vị trí nằm ngay phía sau Trung tâm Hành chính Tập trung tỉnh Bình Dương bao gồm nhà hàng rất được yêu thích tại Thành phố Hồ Chí Minh là THE SUSHI BAR, cửa hàng tiện lợi FamilyMart, Khu Food court của hai đơn vị là nhà hàng Long Monaco Việt Nam và công ty AXIIS đến từ Nhật Bản.

Buổi lễ đã tiếp đón sự tham dự Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương - ông Trần Thanh Liêm, các lãnh đạo của Thành phố Thủ Dầu Một, các lãnh đạo Sở ban ngành trong Tỉnh và khoảng 120 khách mời đến từ các đối tác là các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản…

Sau khi buổi lễ kết thúc, đại biểu quan khách đã tham quan và dùng tiệc thân mật tại nhà hàng THE SUSHI BAR và Khu Food Court. Trong ngày khai trương, hikari đã đón tiếp khoảng 500 khách.